Viettel hỗ trợ trả góp điện thoại Samsung lãi suất 0%

Tiếp nối chuỗi hoạt động phổ cập smartphone 4G cho toàn dân, VTT triển khai chương trình “Trả góp lấy máy ngay” lãi suất 0% khi khách hàng mua máy Samsung Galaxy A01 Core.

Trả góp samsung

Gần đây, Viettel Telecom hợp tác với VinSmart cung cấp smartphone 4G quốc dân Vsmart Bee Lite 2 với giá chỉ từ 990.000 đồng (thay vì 1.590.000 đồng như thông thường). Mức giá này áp dụng cho khách hàng mua kèm gói cước trả sau với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn: miễn phí gọi nội mạng, hàng trăm phút gọi ngoại mạng, thoải mái lên mạng với 2GB/ngày.

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm, mang tới dòng máy chính hãng với mức giá Trhợp lý để mọi người dân có thể sử dụng smartphone, Viettel tiếp tục phối hợp với Samsung triển khai chương trình trả góp cho dòng máy Samsung Galaxy A01 Core (phiên bản 2GB RAM, 32GB bộ nhớ trong) mà không cần khách hàng phải sử dụng dịch vụ khác đi kèm. Có thể thấy hoạt động hỗ trợ trả góp lần này của VTT tập trung vào thực hiện trách nhiệm xã hội của công ty trong việc phổ cập 4G cho toàn dân Việt Nam. Đây là một chương trình thực sự ý nghĩa bởi không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng từ bỏ phần lớn lợi nhuận của mình để đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.

Theo đó, khi mua trả góp Samsung Galaxy A01 Core, khách hàng không cần chứng minh thu nhập mà chỉ cần có CMND và giấy phép lái xe/hộ khẩu. Đặc biệt, khách hàng được trả góp máy với lãi suất 0% và nhận được chương trình bảo hành chính hãng. Cụ thể chính sách trả góp như sau:

Trả góp samsung a01 core

Thời gian trả góp trong vòng 6 tháng. Số tiền trả hàng tháng đã bao gồm:

·         Phí thu hộ 12.000đ/tháng

·         Tiền bảo hiểm khoản vay: 16.000đ/tháng đối với khách hàng trả góp 10% và 15.000đ với khách hàng trả góp 20%

Chương trình áp dụng khi khách hàng mua tại hệ thống cửa hàng trực tiếp Viettel.

Chat ngay