VTT khuyến khích khách hàng tặng gói cước với thông điệp chia sẻ

VTT bổ sung tính năng tặng gói cước với chương trình “Chỉ với 5K, chia sẻ thả ga” nhằm ủng hộ khách hàng chia sẻ, kết nối với người thân, gia đình và bạn bè.

Trong vòng xoay cuộc sống bận rộn và bộn bề, mọi người thường không có thời gian dành cho người thân và bạn bè, thậm chí ngay cả một cuộc nói chuyện tâm tình cũng trở nên thật xa xỉ. Với mong muốn lan tỏa thông điệp kết nối, sẻ chia đến cho khách hàng, VTT đã thêm chức năng tặng gói thoại để giúp cho khách hàng thể hiện được tình cảm, sự quan tâm của mình với người thân, bạn bè bằng những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn.

Nếu bạn cảm thấy vui mừng mỗi khi cha mẹ gọi điện cho mình nhưng lại sợ họ tốn nhiều phí khi cuộc gọi kéo dài lâu hay nhiều lúc thầm nghĩ sao người yêu mãi vẫn chưa gọi cho mình nhưng lại ngại nhắn tin nhắc nhở thì việc tặng gói thoại này của Viettel là giải pháp tuyệt vời. Món quà đặc biệt này không những thể hiện được sự yêu thương của bạn với họ mà còn là một cách nhờ “ông chú Viettel” nhắc khéo người thương gọi điện cho mình.

Từ nay, khách có thể tặng gói cước này cho mọi người để cùng nhau chia sẻ những câu chuyện sau một ngày làm việc căng thẳng hay đơn giản chỉ là nói những lời yêu thương.

Thông tin chi tiết về chương trình “Chỉ với 5K, chia sẻ thả ga” như sau:

Khách hàng có thể tặng cho chính mình hoặc tặng cho người thân, bạn bè gói cước theo danh sách dưới đây:

Tặng gói cước

Ưu đãi:5K có ngay 50 phút gọi nội mạng dùng tới 24h ngày đăng ký. Gói cước có tính năng tặng cho người thân, bạn bè

·         Đối tượng áp dụng:Tất cả các thuê bao trả trước Viettel.

·         Đăng kí:Soạn Tên gói cước gửi 109

·         Tặng người thân/bạn bè: 

o    Qua *098#: Bấm gọi *098#, chọn mục 6.Tiện ích

·         Lưu ý: Các gói được tặng không có tính năng gia hạn và không giới hạn số lần tặng

Chat hỗ trợ
Chat ngay