Hướng dẫn đăng ký gói data truy cập facebook, messenger không giới hạn cực rẻ

Hiện nay, Viettel cung cấp nhiều gói cước 4G không giới hạn dành cho các ứng dụng khác nhau, giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi sử dụng data di động hàng ngày. Trong đó, Facebook và Messenger là hai ứng dụng phổ biến được đa số người dùng sử dụng. Vì vậy Viettel đã cung cấp gói data cho hai ứng dụng này để người dùng có thể truy cập mà không lo tốn kém.

Dưới đây là thông tin và hướng dẫn đăng ký gói data Viettel truy cập Facebook và nhắn tin Messenger không giới hạn dung lượng.

khong gioi han faebook

Tại sao nên sử dụng gói cước truy cập Facebook không giới hạn của Viettel?

Trong thời buổi hiện nay, Facebook là một trong những mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất. Người dùng thường xuyên sử dụng nhiều tính năng như xem video, livestream trong thời gian dài, chat, thực hiện video call qua messenger và đăng bài trên các nhóm…  Tuy nhiên, để thực hiện các tính năng này yêu cầu sử dụng lượng data lớn. Do đó, nếu được truy cập Facebook không giới hạn mà lại tiết kiệm thì quả là tuyệt vời. Dưới đây là những lý do giúp người dùng hiểu rõ hơn tại sao nên sử dụng gói cước truy cập Facebook không giới hạn của Viettel?

  • Khi đăng ký các gói data Viettel truy cập Facebook không giới hạn, khách hàng sẽ được miễn phí 100% cước data truy cập Facebook và Messenger. Giúp tiết kiệm được chi phí phục vụ cho đa dạng mọi hoạt động từ giải trí, công việc, liên lạc, ngay cả khi tài khoản không còn tiền vẫn có thể online facebook.
  • Người dùng lướt Facebook thả ga mà không lo hết data, không sợ gián đoạn truy cập mà không tốn thêm bất kỳ chi phí Internet nào khác trong quá trình sử dụng.
  • Khách hàng có thể thoải mái xem video, chia sẻ hình ảnh, livestream hay comment tương tác hay chat tin nhắn, gọi video nói chuyện với bạn bè, người thân hàng giờ mà không lo tài khoản hết tiền hay hết dung lượng nữa.
  • Ngoài ra, cước phí của các gói data Viettel truy cập Facebook, Messenger không giới hạn cũng vô cùng rẻ và có thể tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ.

Đăng ký gói FB30 không giới hạn data truy cập facebook

Cách 1

Đăng ký qua web https://myvt.net/vt-app/

Hệ thống sẽ hiển thị các gói ưu đãi mà khách có thể đăng ký được, chọn mục data

Cách 2

Soạn tin: fb30 363428138 gửi đến 9123

363428138 là mã khuyến mại, không được thay đổi mã này

Khách hàng tải app đăng ký gói khuyến mại Viettel (android) tại đây

Trên đây là những thông tin giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những lợi ích và cách để đăng ký gói data Viettel truy cập Facebook, nhắn tin Messenger không giới hạn trên ứng dụng My Viettel. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm thực hiện thành công để có thể lướt Facebook thoải mái, thuận tiện mà lại tiết kiệm hơn. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về gói cước này hay các dịch vụ khác của Viettel hãy liên hệ ngay tới tổng đài Viettel 198 (miễn phí) để được hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất nhé.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay