Khi 5G được triển khai đại trà thì khách hàng có phải đổi sim không?

5G viettel

Trong tương lai khi 5G được triển khai đại trà thì KH có phải đổi sim không? Trong quá trình thử nghiệm hiện tại, KH có được ưu đãi gì không?

Câu hỏi:

Cho hỏi, khi Viettel ra mắt 4G, khách hàng phải nâng cấp lên phôi sim 4G mới sử dụng được, vậy trong tương lai khi 5G được triển khai đại trà thì khách hàng có phải đổi sim không? Trong quá trình thử nghiệm hiện tại, khách hàng có được ưu đãi gì không?

Trả lời:

Ngày 30/11 vừa qua, Viettel đã khai trương việc kinh doanh thử nghiệm 5G tại Hà Nội. Theo đó, người dùng thiết bị di động có hỗ trợ 5G ở 3 quận trung tâm gồm Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng đã có thể trải nghiệm dịch vụ 5G. Tổng cộng đã có 100 trạm thu phát sóng 5G được Viettel triển khai tại khu vực thử nghiệm – gần với số lượng trạm tối đa mà Bộ TTTT cấp phép cho giai đoạn thử nghiệm.

Các khách hàng của Viettel đang sử dụng thiết bị có hỗ trợ kết nối 5G sẽ ngay lập tức được trải nghiệm dịch vụ này mà không cần phải nâng cấp SIM điện thoại. Đặc biệt, trong thời gian thử nghiệm, Viettel sẽ miễn phí data 5G với dung lượng không giới hạn giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm những ưu điểm vượt trội về tốc độ và khả năng kết nối của công nghệ di động thế hệ thứ 5.

Thân!

Chat ngay