Tôi chưa nắm rõ tài khoản Tiền di động dùng để làm gì?

Viettel cho tôi hỏi, tôi được biết, từ ngày 1-12-2021, khách hàng của Viettel đã đăng ký thông tin thuê bao chính chủ và sử dụng dịch vụ viễn thông liên tục trong ít nhất 3 tháng liền kề có thể sử dụng Viettel Money mà không cần tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, tôi chưa nắm rõ tài khoản Tiền di động dùng để làm gì?

Trả lời:

Xin được trả lời bạn như sau:

Tài khoản Tiền di động có thể sử dụng để sử dụng vào các việc sau:

– Thanh toán cước viễn thông như: Gọi điện, nhắn tin, đăng ký và gia hạn các gói cước data, gói cước gọi, dịch vụ GTGT (nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ,…).

– Chuyển tiền cho tài khoản Mobile Money (Tiền di động) của người khác qua số điện thoại, chuyển tiền đến số tài khoản, số thẻ ngân hàng.

– Thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại cố định, truyền hình cáp, internet.

– Mua dịch vụ như vé xem phim, truyền hình trực tuyến.

– Đặt vé máy bay, vé xe, vé tàu hỏa.

– Thanh toán/mua bán bằng mã QR tại hệ thống bán hàng, điểm giao dịch của Viettel.

– Và nhiều dịch vụ khác trên ứng dụng Viettel Money.

Lưu ý: chưa áp dụng với tính năng tiết kiệm, vay. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài 1800 9000 (miễn phí) hoặc truy cập website https://vtmoney.vn/

Chỉ cần có sóng di động của Viettel, kể cả không có kết nối internet, khách hàng đều có thể sử dụng Viettel Money. Mạng viễn thông của Viettel hiện đã phủ sóng đến 99% diện tích Việt Nam, cung cấp dịch vụ tại 11.000 phường/ xã trong cả nước, trong đó có các xã ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, gồm cả vùng mặt biển cách đất liền tới 100km.