Đừng lo lắng Valentine Trắng có Viettel++ cùng tỏa nắng yêu thương

Valentine Trắng là ngày gì nhỉ? Chúng ta cùng ôn lại lịch sử để thêm một lần nhớ về lịch sử ra đời ngày kỉ niệm đặc biệt này nhé. Chuyện kể rằng:

Vào năm 1965 tại Nhật, một chàng trai bán kẹo dẻo muốn đáp trả lại tình cảm của cô gái thầm thương trộm nhớ mình hôm Valentine Đỏ (14/2) nên đã làm tặng nàng một hộp kẹo thật lớn, trắng như tuyết. Đó cũng chính là sự tích ngày Valentine Trắng.

Dường như ngày Valentine Đỏ (14/2) ngọt ngào vẫn chưa đủ với những con tim đang yêu, vậy nên, nhiều bạn trẻ tại Nhật đã lấy thêm ngày Valentine Trắng để tỏ tình cảm với người thương yêu của mình.

Sau ngày Valentine Đỏ tròn đúng 1 tháng, nhiều bạn trẻ sẽ đáp lại người thương yêu những món quà mà họ nhận được trong ngày 14/2.

Lịch sử về ngày Valentine trắng thật ngọt ngào phải không các bạn!

 

1 758

Đến với Viettel++ chúng tôi sẽ làm cho một nửa yêu thương của bạn sẽ trở nên ngọt ngào, thi vị, ý nghĩa hơn, đáng nhớ hơn trong ngày Valentine Trắng. Với phương châm luôn quan tâm và thấu hiểu mong muốn của khách hàng, đặc biệt Viettel chú trọng hướng tới đối tượng khách hàng trẻ, với nhiều khám phá công nghệ, tạo sự bất ngờ và thú vị cho một nửa yêu thương.

Xuất phát từ ý tưởng đó, Viettel++ đã triển khai nhiều ưu đãi dịp White Valentine’s Day trên ứng dụng My Viettel. Viettel++  mong muốn cùng các đôi uyên ương cùng thể hiện tình yêu thương ngọt ngào nhất. Khách hàng sẽ được chăm sóc, sẽ được gợi ý những món quà ý nghĩa để đáp lại tình cảm với một nửa yêu thương của mình.

Có một câu nói rất hay như thế này: “Hạnh phúc lớn nhất của người đàn ông là làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc”. Vậy nên khi bạn chưa biết cách thể hiện tình cảm như thế nào để cho người phụ nữ của bạn hạnh phúc thì hãy cùng tôi tham khảo những lựa chọn quà tặng Viettel++ giới thiệu nhé:

22.jpg

Icon “ White Valentine’s Day” trên ứng dụng Viettel++

Tất cả khách hàng Viettel++ đổi 10.000 điểm sẽ nhận 01 cặp vé xem phim tại hệ thống rạp chiếu phim CGV cùng người thương lãng mạn ấm áp kỉ niệm ngày White Valentine’s Day.

33-3.jpg

Khách hàng Kim Cương được tặng món quà đặc biệt từ thương hiệu trang sức nổi tiếng Doji – Bông hồng Vàng biểu tượng của mùa xuân ấm áp, tươi mới mang theo thông điệp của hạnh phúc. Khách hàng đổi 100.000 điểm có cơ hội nhận một bông hồng Vàng của Doji trị giá tới 1.680.000 đồng.

44-4.jpg

Và còn rất nhiều quà tặng ưu đãi khác, truy cập  vào My Viettel để lựa chọn quà tặng cho một nửa yêu thương:

55.jpg 66.jpg

Với tất cả những gợi ý ưu đãi như trên, Viettel++ chúc một nửa yêu thương của bạn sẽ có một ngày Valentine Trắng hơn cả ý nghĩa của nó, mang lại cho Bạn ấn tượng về một ngày hạnh phúc thăng hoa.

Chat hỗ trợ
Chat ngay