Hot! Xem K+ miễn phí cho thuê bao Viettel từ 11/12/2021

Cực hot, xem K+ miễn phí cùng Viettel nhé. Từ ngày 11/12/2021, Viettel chính thức miễn phí gói K+ Mobile trên ứng dụng TV360 cho tất cả các khách hàng mới.
xem K+ miễn phí
Với mong muốn tạo điều kiện cho Khách hàng “Ở nhà xem cả thế giới”, tháng 12 này, Viettel bắt tay cùng với K+ triển khai chương trình khuyến mại:xem chùm 4 kênh K+SD bao gồm K+Sport 1, K+ Sport 2, K+Cine, K+Life trên ứng dụng TV360 hoàn toàn không mất phí.

Đặc biệt, khi xem trên TV360, khách hàng sẽ không mất dung lượng data 3G/4G mà vẫn trải nghiệm được nội dung với chất lượng hình ảnh và tốc độ tốt nhất.

Chương trình áp dụng cho các khách hàng mới Viettel. Cụ thể:

Thuê bao trả sau Viettel mới: Miễn phí gói K+ Mobile với thời hạn sử dụng là 12 tháng khi khách hàng thực hiện 1 trong các nghiệp vụ sau:

* Hòa mạng mới, chuyển mạng giữ số trả sau.

* Chuyển đổi trả trước sang trả sau

Thuê bao trả trước Viettel mới kích hoạt từ ngày 01/12/2021: Miễn phí gói K+ Mobile với thời hạn sử dụng tương đương với chu kỳ gốc của gói data, combo mà khách hàng đăng ký khi khách hàng thực hiện đăng ký/gia hạn/khôi phục các gói cước data/combo có cước phí >=120K/tháng.

Sau khi hòa mạng Viettel, khách hàng có thể tải app TV360 tại link http://tv360.vn/app. Thưởng thức các trận đấu đỉnh cao của giải Ngoại Hạng Anh cùng nhiều tựa phim hấp dẫn trên chùm kênh K+ ngay hôm nay.

Khách hàng đặt mua sim mới tại đây: https://myvt.net/sim-viettel/

Khách hàng đăng ký gói cước tại đây: https://myvt.net/dang-ky-goi-cuoc-viettel/