Viettel++ tặng nhiều ưu đãi lớn cho Khách hàng nhân ngày Thể thao Việt Nam 27/3

75 năm trước Hồ Chủ tịch viết lời kêu gọi Toàn dân tập thể dục, trong đó có đoạn – “Dân cường thì quốc thịnh. Tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Tự tôi ngày nào cũng tập”. Điều này càng trở nên thiết thực hơn trong bối cảnh đại dịch Covid 19 đang bùng phát và mỗi người dân cùng chung ý thức giữ gìn sức khỏe sẽ tạo nên sức mạnh để đẩy lùi dịch bệnh.

Ngày 27 tháng 3 năm 1946 (ngày thành lập Nha Thanh niên và Thể dục), trên các báo: Cứu Quốc, Việt Nam Khoẻ và nhiều tờ báo khác đăng bài “Hồ Chủ tịch hô hào đồng bào tập thể dục: Sức khoẻ và thể dục”. Bắt nguồn từ những sự kiện lịch sử này, ngày 29 tháng 1 năm 1991, Hội đồng Bộ trưởng Việt Nam (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 25/CT về việc lấy ngày 27/3 hàng năm làm “Ngày Thể thao Việt Nam” nhằm thu hút mọi tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang,… tham gia phong trào rèn luyện thân thể và các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao lành mạnh.

“Sức khỏe là vàng – có sức khỏe là có tất cả”. Hưởng ứng ngày Hội Thể thao Việt Nam 27/3/2021. Viettel++ có nhiều ưu đãi cho Khách hàng lựa chọn sản phẩm nâng cao sức khỏe.

Nổi bật và trọng điểm nhất là chương trình tặng Voucher trị giá 2 triệu VNĐ đồng cho Khách hàng VIP khi mua sản phẩm NIKE Tại HNI, HCM, ĐNG,CTO,HPG,KHA,CMU,BDG.

khuyen mai ngay the thao

HNI, HCM, ĐNG,CTO,HPG,KHA,CMU,BDG: Nike- Voucher trị giá 2 triệu VNĐ đồng cho Khách hàng VIP khi mua sản phẩm NIKE. Kèm QR Code để Khách hàng quét và nhậ ưu đãi.

Cùng hàng loạt các ưu đãi của các sản phầm, đồ dùng, luyện tập khác đang được  Viettel++ chú trọng gửi tới quý Khách hàng. Điển hình là các dịch vụ nổi bật ở các Tỉnh sau đây:

h4-2.jpg h41.jpg

HCM:Redfit- Miễn phí 6 tháng tập cho Khách hàng đăng ký gói 12 tháng tập trở lên.

HNI,HCM,ĐNG: Nike- Voucher trị giá 300.000 VNĐ

h5.jpg

QTI: Nhân Trí Sport-Voucher Giảm 10% đối với các mặt hàng thể thao, dụng cụ thể thao của các hãng.

Và còn rất nhiều ưu đãi khác đã có trên Icon: Ngày hội Thể thao trên ứng dụng My Viettel.

Với Phương châm luôn chú trọng, quan tâm, chăm sóc Khách hàng, mong muốn Khách hàng được hưởng những lợi ích thiết thực, góp phần mang lại nhiều hài lòng đối với tất cả khách hàng của Viettel.

h6.jpg

STG: Fit Life-Voucher giảm 10% cho khách hàng đăng ký gói 3 tháng có hướng dẫn viên dạy kèm.

Viettel luôn mong muốn gắn bó và mang lại thật nhiều lợi ích cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhận ưu đãi của các sản phẩm qua ứng dụng My Viettel trong chuyên mục Viettel++.

Chat ngay