100% CBNV phải tham gia thử nghiệm Mobile Money

Theo chỉ thị số 71/CT-CNVTQĐ do PTGĐ Tập đoàn Nguyễn Thanh Nam phê duyệt, toàn bộ CBNV Viettel cần tham gia trải nghiệm và đóng góp ý kiến hoàn thiện sản phẩm Mobile Money.

Đây là một trong những hoạt động quan trọng nhằm hoàn thiện sản phẩm mobile money – một trong những nền tảng cốt lõi của Viettel cho lĩnh vực thanh toán số (fintech). Việc CBNV Viettel trực tiếp tham gia thử nghiệm Mobile Money sẽ giúp người Viettel hiểu rõ hơn về dịch vụ, đồng thời đưa ra những đóng góp hoàn thiện hữu ích. 70.000 CBNV Viettel đồng thời sẽ là những hạt nhân đầu tiên giúp lan tỏa Mobile Money khi dịch vụ chính thức được đưa ra thị trường.

Hiện tại, TCT Dịch vụ số Viettel (VDS) đã chính thức triển khai thí điểm Mobile Money trên ứng dụng ViettelPay tới toàn bộ CBNV Viettel trên khắp 63 tỉnh thành từ ngày 15/11/2020.

mobile money

Để thuận tiện cho việc thử nghiệm, tiếp thu ý kiến đóng góp về dịch vụ, VDS cũng triển khai kênh tiếp nhận trực tuyến tại địa chỉ: https://xinchaomobilemoney.com/. Các vấn đề được chia thành 03 hạng mục: Lỗi hệ thống, Lỗi an toàn thông tin, Đề xuất – Góp ý. Khi gặp lỗi phát sinh hoặc có ý kiến đóng góp, đề xuất cải tiến dịch vụ, CBNV thực hiện gửi phản hồi thông qua form trực tuyến tại địa chỉ website vào hạng mục tương ứng.

Tri ân những đóng góp của CBNV trong hoàn thiện dịch vụ, VDS cũng dành tặng tới 75 phần quà mỗi tuần cho những cá nhân có đóng góp giá trị. Cụ thể, mỗi tuần sẽ có tối đa 05 Giải Nhất, mỗi giải trị giá 500.000 đồng và 20 Giải Nhì, mỗi giải trị giá 200.000 đồng cho mỗi hạng mục. Các giải thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản Tiền di động của CBNV.

giai thuong mm
Chat hỗ trợ
Chat ngay