Ấm lòng Tết Viettel: Hãy cùng chung tay để người Viettel có 1 cái Tết ấm hơn

Bắt đầu từ ngày hôm nay, 25/12/2020, TCT chính thức phát động chương trình Ấm lòng Tết Viettel để toàn thể CBNV có thể cùng quyên góp, ủng hộ tới những hoàn cảnh đồng nghiệp còn nhiều khó khăn trên cả nước để anh em có được một cái tết ấp áp hơn, đầy đủ hơn.

tết viettel

Đây là một hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa do TCT phát động nhằm ủng hộ những hoàn cảnh đồng nghiệp Viettel khó khăn xung quanh chúng ta.

Theo đó, các cá nhân/đơn vị sẽ tìm kiếm những hoàn cảnh đồng nghiệp Viettel gặp khó khăn bất hạnh xung quanh mình (có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về kinh tế, hoặc mắc bệnh hiểm nghèo cần nhận được sự giúp đỡ, khích lệ, động viên), viết và chia sẻ những câu chuyện xúc động về những hoàn cảnh ấy lên Facebook Cư dân VTT và trang tin Nhịp sống nhằm kêu gọi CBNV trên cả nước cùng chung tay ủng hộ. Mỗi đơn vị (Khối cơ quan, Trung tâm, Khối, Viettel Tỉnh/Tp) lựa chọn tối thiểu 1 hoàn cảnh để chia sẻ, vận động mọi người chung tay đóng góp quà Tết bằng tiền mặt hoặc hiện vật cho đồng nghiệp đang gặp khó khăn.

Các bài viết hoặc clip (có phụ đề, câu chuyện rõ ràng) kể về hoàn cảnh nhân vật sẽ được đăng tải lên Cư dân VTT (hashtag #Amlongtetviettel) và chuyên mục Ấm lòng Tết Viettel trên Nhịp sống (có ưu tiên gắn kèm hình ảnh hoặc clip về người khó khăn cần giúp đỡ gửi về Nhịp sống) để kêu gọi CBNV cùng tham gia chung tay tặng quà Tết cho những hoàn cảnh đồng nghiệp Viettel khó khăn để họ có một cái Tết ấm no hơn. Trong các bài viết cũng cần ghi rõ số tài khoản của người cần được giúp đỡ hoặc công đoàn bộ phận để CBNV quyên góp ủng hộ.

Kết thúc chương trình, Hội đồng thẩm định của TCT (do BTGĐ chủ trì) sẽ xem xét, đánh giá các bài viết/clip ý nghĩa, lay động cảm xúc người đọc để lựa chọn ra 10 hoàn cảnh khó khăn nhất để trao quà tặng (trị giá 3 triệu đồng/phần quà).

Bên cạnh đó, xem xét trao thưởng cho 10 tác giả có bài viết/clip có sức lan tỏa tốt nhất thông qua số lượt like cao nhất trên Nhịp sống và Cư dân VTT phần thưởng trị giá 2 triệu đồng/người.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 25/12/2020 – 25/1/2021. Công bố kết quả và trao thưởng trong tháng 2/2021.

Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy tham gia cùng chúng tôi ngay từ hôm nay để lan tỏa những tấm lòng tốt đến với những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ nhé.

Chat hỗ trợ
Chat ngay