Bật mí quà tặng “độc đáo” dành cho CBNV trong sự kiện “Cộng hưởng để Kiến tạo”

Ngày sáng tạo 1/6, CBNV tham gia sự kiện “Cộng hướng để Kiến tạo” sẽ có cơ hội nhận quà tặng là nhưng chiếc huy hiệu “phiên bản giới hạn” hình logo Viettel được làm thủ công bằng vàng.

Tham dự chương trình kỷ niệm 32 năm ngày truyền thống Tập đoàn (1/6/1989-1/6/2021), người Viettel toàn cầu có cơ hội được những phần quà hết sức độc đáo. Sản phẩm được Ban tổ chức đặt làm thủ công với phiên bản giới hạn.

Logo Viettel

Logo Viettel được thiết kế bằng vàng với mong muốn mang lại sự may mắn, sáng tạo cho người được tặng

Tháng 1/2021, Tập đoàn đã thay đổi nhận diện thương hiệu, Logo mới gắn với  ý nghĩa của sự trẻ trung, khát khao, đam mê và năng động. Đây cũng là biểu trưng cho màu cờ Tổ quốc, của niềm tự hào dân tộc, sự mạnh mẽ và bản lĩnh tiên phong của thương hiệu Viettel. Vì vậy Ban tổ chức chương trình quyết định chọn Logo Viettel làm quà tặng cho CBNV, chắc chắn bất kỳ người Viettel nào cũng sẽ cảm thấy hãnh diện khi được sở hữu món quà tặng là những chiếc logo phiên bản giới hạn bằng vàng của Tập đoàn.

Ngay từ bây giờ, hơn 40.000 người Viettel toàn cầu hãy cùng nghiên cứu các thông tin về Tập đoàn để chuẩn bị kiến thức thật tốt tham gia minigame trong chương trình “Cộng hưởng để Kiến tạo”. Chương trình được phát sóng trực tuyến trên Viettel Family từ 8h30-9h30 ngày 1/6/2021.