“Bí quyết” thuyết phục Chủ tịch Tập đoàn của 2 CBNV nhận giải thưởng iPhone 12 Pro max

Tại sự kiện Chủ tịch Lê Đăng Dũng đối thoại với CBNV về mục tiêu “Tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số” của Viettel trong giai đoạn phát triển thứ 4. Đã có 2 đề xuất đóng góp của CBNV được lựa chọn trao giải đặc biệt. Hãy cùng Viettel family tìm hiểu bí quyết thuyết phục Chủ tịch của 2 CBNV đạt giải đặc biệt này.

Hai ý kiến xuất sắc từ CBNV được đích thân Chủ tịch Tập đoàn lựa chọn và trao thưởng ngay trong buổi đối thoại với phần quà là điện thoại iPhone 12 Pro Max 512GB đã vinh dự thuộc về đồng chí Lê Tuấn Anh – PGĐ Trung tâm Điều hành và đ/c Nguyễn Phúc Khánh Toàn – GĐ Kênh chuỗi vùng 8, Trung tâm Điều hành – Tổng Công ty Viễn thông Viettel. Cả 2 ý kiến của các đ/c đều được Chủ tịch đánh giá là rất tốt, khuyến khích xem xét và triển khai thực hiện trong thực tế.

Chia sẻ với Viettel family cả 2 đồng chí cho biết việc bám sát thực tế công việc hàng ngày, trăn trở với công việc của mình chính là bí quyết đề có những ý tưởng hay.

nguyen phuc khanh toan

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Phúc Khánh Toàn chia sẻ thêm “Trong thời gian làm việc tại Viettel, mình cũng đã vinh dự và may mắn được công nhận hơn 10 sáng kiến ý tưởng. Vì vậy khi biết Ban Truyền thông tổ chức buổi đối thoại với Chủ tịch về công cuộc chuyển đổi số, mình đã rất hứng thú và tư duy rất nhiều về nội dung này. Xuất phát từ thực tế công việc là hầu hết mọi sản phẩm mới của Tập đoàn khi đưa đến khách hàng đều được CBNV và người thân trải nghiệm trước để hoàn thiện. Mình nghĩ nên có 1 nơi tập trung để đón nhận và xử lý những ý kiến đó. Mình rất vui khi ý tưởng của mình được Chủ tịch xem xét và ghi nhận.”

quote-02-3

Đồng chí Lê Tuấn Anh – PGĐ Trung tâm Điều hành, VTT cho biết: “Trong quá trình làm việc, để cập nhật những xu hướng công nghệ, tăng cường trao đổi với các chuyên gia về lĩnh vực này, mình đã tham gia vào một số diễn đàn và thấy rất hữu ích. Từ đó mình nảy ra ý tưởng tại sao Viettel – 1 đơn vị có tiềm lực đi đầu xã hội không tạo ra một diễn đàn như thế để quy tụ những nhân tài công nghệ tham gia, các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số và để quảng bá các sản phẩm dịch vụ số của Viettel ra thị trường. Là ý kiến cuối cùng được tham gia phát biểu trực tiếp cho chủ tịch nghe, mình vừa nóng lòng, vừa hồi hộp và đã vỡ òa hạnh phúc khi được Chủ tịch và đơn vị đánh giá cao ý tưởng. Mong là Tập đoàn sẽ có thêm nhiều những buổi đối thoại cởi mở như vậy để CBNV được nói lên ý kiến của mình.”

Hội nghị “Chủ tịch Tập đoàn đối thoại với CBNV về sứ mệnh Tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số”,  đã nhân được hơn 220 câu hỏi từ CBNV với nội dung câu hỏi tập trung vào các vấn đề: Người Viettel sẽ ra sao, có thể làm gì để đóng góp tốt nhất cho Tập đoàn hiện thực hóa được khát vọng chuyển đổi số thành công cho Việt Nam? Những thách thức nào đang được đặt ra với người Viettel trong quá trình này? Sản phẩm dịch vụ của Viettel trong chiến lược chuyển đổi số đã cạnh tranh xứng tầm chưa? Những hỗ trợ của Tập đoàn giúp người Viettel chuyển đổi số là gì?…

Tất cả băn khoăn của CBNV đã được Chủ tịch Tập đoàn trực tiếp giải đáp, tư vấn và cổ vũ cho CBNV hoàn thành mục tiêu mà Viettel đã đặt ra.

Chat hỗ trợ
Chat ngay