Bộ GD&ĐT tặng Viettel nhiều bằng khen vì đồng hành chuyển đổi số

Ghi nhận và vinh danh những đóng góp của Viettel trong quá trình chuyển đổi số ngành giáo dục, Bộ GD&ĐT đã trao tặng nhiều bằng khen, kỷ niệm chương cho cán bộ lãnh đạo và tập thể các đơn vị thuộc Tập đoàn Viettel.

bang khen 1

Ngày 22/01/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức thành công hội thảo “Gặp mặt kết nối nguồn lực xã hội, xây dựng trường học an toàn, thân thiện giai đoạn 2021 – 2025” tại Hà Nội. Tại đây, Bộ GD&ĐT đã tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và TCT Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (VTS) vì những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn 2015 – 2020.

bang khen 3

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cũng dành tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục tới đồng chí Lê Đăng Dũng – Quyền Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Nam – PTGĐ Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Mạnh Hổ TGĐ VTS và đồng chí Phạm Thị Ngọc Lan – Giám đốc Trung tâm Khách hàng Giáo dục (thuộc VTS).

bang khen 4

Chia sẻ về những tôn vinh đến từ Bộ GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Mạnh Hổ khẳng định: “Viettel xác định đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai và thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội”. Trong tương lai, Viettel sẽ tiếp tục đồng hành với Bộ GD&ĐT lâu dài, góp phần đưa nền giáo dục nước nhà sánh ngang với nền giáo dục của các nước tiên tiến trên thế giới.

Chat hỗ trợ
Chat ngay