BTGĐ Tập đoàn sẽ biểu diễn 1 tiết mục văn nghệ đặc biệt trong ngày truyền thống Tập đoàn

Ngày Truyền thống Viettel sẽ được thể hiện theo cách “chưa từng có” trong ngày 01/06 tới đây. Sự kiện kỷ niệm được tổ chức trên không gian số để phù hợp với yêu cầu phòng chống dịch. Tinh thần Viettel được đúc kết trong một chương trình hoàn toàn mới mẻ và sẽ có một tiết mục văn nghệ đặc biệt với sự góp mặt của “ban nhạc” mà 6 thành viên là 6 đ/c trong BTGĐ Tập đoàn.

Năm 2021, Viettel kỷ niệm sinh nhật lần thứ 32 trong bối cảnh đặc biệt. Diễn biến phức tạp bất ngờ của Covid-19 vừa tác động tiêu cực đến nền kinh tế, lại vừa thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ số. Viettel cũng hoàn thành chuyển đổi từ nhà khai thác viễn thông thành một nhà cung cấp dịch vụ số. Giai đoạn phát triển mới là quá trình đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới quyết liệt trong nội tại để tái định nghĩa chính mình với những năng lực hoàn toàn mới.

ngay truyen thong viettel

Với chủ đề “Cộng hưởng để Kiến tạo”, cốt lõi của sự kiện vẫn là những bài học và giá trị truyền thống, tinh thần quyết thắng, sáng tạo Viettel khó của những thế hệ người Viettel trong 32 năm qua. Tuy nhiên, toàn bộ được thể hiện với sự trẻ trung của một Viettel mới mẻ, đầy năng lượng, cộng hưởng sức manh của những thế hệ người Viettel và những người đồng hành trong suốt lịch sử hình thành và phát triển. Người Viettel lâu nay đã biết đến và yêu thích giọng ca “cực chất” của Chủ tịch Lê Đăng Dũng sẽ đặc biệt ấn tượng khi “ban nhạc” được mở rộng tới 6 thành viên.

a dung tgd

Theo kế hoạch, chương trình gặp mặt toàn Tập đoàn trong ngày truyền thống sẽ diễn ra từ 08h30 – 09h30 ngày 01/06. Sau đó, các đơn vị sẽ tổ chức chương trình tìm kiếm sáng kiến, ý tưởng của Ngày sáng tạo Viettel của mình để tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Khác với các năm trước, hoạt động sáng tạo trong ngày 01/06 năm nay sẽ được tổ chức với sự cảnh giác cao độ với Covid-19. Các hoạt động hội thảo, tìm kiếm ý tưởng sẽ được thực hiện ngay tại cơ quan thay cho không gian bên ngoài như các năm trước. Các nội dung khắc phục Covid-19 trong sản xuất kinh doanh cũng được đưa vào hội thảo.

Trong suốt lịch sử, người Viettel chưa khi nào chọn cách dễ dàng. Thách thức luôn là thuốc thử để người Viettel trưởng thành và chinh phục những đỉnh cao mới. Hướng tới kỷ niệm Ngày truyền thống của Tập đoàn, Viettel Family mở chuyên mục dành riêng trên Bản tin ngày để kịp thời chia sẻ và tôn vinh những câu chuyện của người Viettel trong thực hiện sứ mệnh “Sáng tạo vì con người”.