Bức ảnh Tập đoàn Viettel sau 30 năm nhận hàng chục nghìn ‘cảm xúc’ trên mạng xã hội

Trong một diễn đàn chia sẻ tin tức của giới trẻ trên Facebook, bức ảnh về sự thay đổi của Tập đoàn Viettel sau 30 năm được nhận rất nhiều lượt thả tim, like và hàng nghìn bình luận.

Bức ảnh lớn được ghép từ hai ảnh nhỏ, một chụp năm 1989 khi Tập đoàn mới ra đời (khi ấy mang tên Tổng Công ty Điện tử thiết bị thông tin SIGELCO với rất ít thành viên), và một chụp trụ sở hoành tráng của Tập đoàn vào năm 2019.

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của Tập đoàn Viettel khiến cư dân mạng không khỏi hứng thú. Chỉ sau 10 phút bức ảnh trên được đăng tải, đã có gần 4.000 lượt thả cảm xúc. Sau 09 giờ, bức ảnh nhận được hơn 59 nghìn lượt cảm xúc trong đó hơn 47,5 nghìn lượt “like” và gần 10 nghìn lượt “thả tim”.

“Khi mới xây, mình không biết là xây dựng gì, nhưng khi hoàn thành mới thấy đẹp thật sự”, một tài khoản Facebook bình luận.

Viettel 30 năm

Bức ảnh Tập đoàn Viettel sau 30 năm thu hút sự chú ý của dân mạng.

“Vào thăm mê li lắm mọi người ạ. Đợt dịch, có cái máy đo nhiệt độ mà đi qua nó báo nhiệt độ luôn. Bên trong thiết kế cũng đẹp lắm, mê mể mề mê”, tài khoản tên Hà Mi kể lại trải nghiệm thăm trụ sở Tập đoàn. “Tự hào”, “Đẹp quá” hay “Tuyệt vời” là những tính từ mà đông đảo dân mạng dùng để nói về sự phát triển của Tập đoàn thông qua bức ảnh trên.

Bên cạnh đó, nhiều người dùng Facebook cũng thừa nhận những đóng góp to lớn của Viettel trong cuộc sống của họ.

“Nhờ Viettel mới có giá cước và dịch vụ cạnh tranh như bây giờ, chứ như ngày xưa Vinaphone và Mobiphone độc quyền, trả cước thuê bao, duy trì mệt người”, một tài khoản bày tỏ. Người dùng tên Vo Phan đồng quan điểm: “Công nhận nhờ Viettel mà giá cước di động mới được như bây giờ”.

Một tài khoản khác hài hước bình luận: “Ngoài bố mẹ ra thì có mỗi ông chú Viettel luôn nhớ đến sinh nhật mình, không bao giờ quên chúc 8/3, 20/10, dặn dò mình phải bảo vệ sức khoẻ mỗi khi ra đường”.

Chat hỗ trợ
Chat ngay