Buổi Workshop đầy ý nghĩa có “một không hai” tại TT Phân tích dữ liệu

Buổi sáng thứ Bảy vừa qua, ngày 10.4, TT Phân tích dữ liệu DAC đã có một buổi Workshop chia sẻ về định hướng của Trung tâm cũng như gắn kết các thành viên hơn.

Để giúp các thành viên tại Trung tâm có cái nhìn toàn diện và rõ ràng hơn về định hướng của DAC, hiểu rõ hơn về môi trường mình làm việc cũng như mong muốn các thành viên được củng cố tinh thần làm việc, gắn kết để nâng cao năng suất lao động; BGĐ TT Phân tích dữ liệu đã quyết định tổ chức một buổi Workshop chia sẻ, trò chuyện thân mật với mọi người trong trung tâm.

Workshop được đặt tên là “5T” theo đúng tinh thần của nó:

Team building – Warm up 

Ở phần khởi động này, các thành viên đã có những giây phút để giới thiệu về bản thân mình, trao cho nhau những chiếc “free hug”, cởi mở với nhau hơn và được tham gia một trò chơi vận động nhỏ để làm nóng không khí.

trung tam phan tich du lieu

Mọi người đứng thành vòng tròn để giới thiệu bản thân

2 676Mọi người trao cho nhau những chiếc ôm

Mọi người trao cho nhau những chiếc ôm 

Các thành viên được chia thành các đội

Các thành viên được chia thành các đội

 

5 330

Cùng điểm qua 1 vài hình ảnh trong phần Teambuilding nhé:

Một vài hình ảnh trong phần Teambuilding

7 217

Teamwork

Sau khi được chia thành 7 đội, các đội có 15 phút để cùng teamwork, thảo luận với nhau về những câu hỏi ra BGĐ đưa ra. Đội nào cũng bàn bạc rất sôi nổi để có thể đưa ra câu trả lời tốt nhất.

8 159

Các đội thi thảo luận rất sôi nổi

Trung tâm – Chia sẻ định hướng Trung tâm và từng BU trong ngắn hạn và dài hạn

Chị Nguyễn Trần Ngọc Linh – GĐ TT đã chia sẻ về quá trình hình thành của trung tâm, về mục tiêu, định hướng trong ngắn và dài hạn. Chị cũng chia sẻ về hành trình của mình khi làm việc tại Viettel và hy vọng rằng câu chuyện của chị có thể “thổi hồn” cho các bạn trẻ của trung tâm. Các Trưởng BU cũng lần lượt chia sẻ cụ thể về định hướng của từng BU trong ngắn và dài hạn.

12 62

Tea Break 

10 79

11 104

Hình ảnh trà, bánh trong giờ giải lao của Workshop

Tư duy – Chia sẻ về tư duy tích cực (NLP)

14 38

15 25

Các đội thi có điểm số cao nhất sau các vòng chơi.

Hy vọng qua buổi Workshop, các thành viên tại TT PTDL sẽ có một cái nhìn sâu sắc hơn về định hướng của Trung tâm. Buổi Workshop chính là cơ hội để mọi người có thể chia sẻ, hiểu nhau hơn thông qua các hoạt động Teambuilding gắn kết.

Chat hỗ trợ
Chat ngay