Cận cảnh cuốn lịch Tết Viettel 2021

Trong thời đại số ngôn ngữ tối giản được đề cao và năm nay Viettel lựa chọn phong cách Minimalism để thiết kế lịch tết. Theo đó, thiết kế lịch tập trung vào phần công năng như: con số, ngày tháng… tuy nhiên vẫn đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ.

lịch tết

Hàng năm ngôn ngữ thiết kế trên lịch dựa nhiều về văn hóa truyền thống, trên mỗi tờ lịch sẽ có nhiều hình ảnh và màu sắc khác nhau dẫn đến những công năng về ngày tháng chiếm tỷ trọng nhỏ chỉ tầm từ 10% đến 15% mỗi tờ lịch. Năm nay tổ chuyên gia được sự định hướng của Ban lãnh đạo Tập đoàn áp dụng ngôn ngữ tối giản vào thiết kế, đẩy mạnh vào công năng của lịch như ngày, tháng, năm sẽ chiếm tỷ trọng cao gấp đôi, gấp ba mọi năm. Gần như tất cả các trang được duy trì đồng nhất ngôn ngữ thiết kế và chỉ có sự chuyển màu tương đối nhẹ để tạo sự khác nhau giữa các ngày.

lich 2 1

Để tránh sự nhàm chán và tăng thêm sự ấm cúng của lịch tết, lãnh đạo Tập đoàn yêu cầu những ngày đặc biệt trong năm sẽ được thiết kế khác biệt. Đối với các ngày sự kiện trong năm phải thiết kế truyền tài được đúng nội dung của sự kiện, bên cạnh các ngày nội bộ Viettel phải thiết kế hoàn toàn khác và nổi bật để giúp người nhà Viettel, đối tác, khách hàng và CBCNV dễ nhận biết.

lich 3Để tăng thêm sự tự hào cho Người Viettel, năm nay tổ chuyên gia được giao nhiệm vụ phải đưa biểu tượng của Viettel là hình ảnh tòa nhà Tập đoàn mới trên khánh lịch.

lich 4Các phần quà của Tập đoàn dành cho mỗi CBCNV vẫn duy trì như mọi năm khi có 3 phần quà, trong đó một phần quà cho cá nhân và 2 phần quà gửi về 2 bên nội ngoại mỗi người.

Chat hỗ trợ
Chat ngay