CBNV được thi xác nhận trình độ tiếng Anh từ xa trên E-learning để phòng chống Covid-19

Từ 12/5/2021, để hỗ trợ CBNV không bị gián đoạn việc ký mới, ký tiếp hợp đồng lao động do ảnh hưởng của Covid-19, Tập đoàn tổ chức cho CBNV thi xác nhận trình độ tiếng Anh từ xa trên hệ thống E-learning. Đơn vị tổ chức cho CBNV thi tại nơi làm việc với sự giám sát từ xa của Học viện Viettel và Ban Tổ chức Nhân lực Tập đoàn.

thi online

CBNV thi xác nhận trình độ tiếng anh trên hệ thống E-learing của Học viện Viettel .

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp với hơn 1.000 ca nhiễm mới tại 25 tỉnh thành phố. Để đảm bảo phòng chống dịch các tổ chức học tập tại Việt Nam đã tạm dừng các chương trình đào tạo tập trung và thi cấp chứng chỉ tiếng Anh.

Vì vậy nhằm hỗ trợ CBNV cần hoàn thiện chứng chỉ tiếng Anh phục vụ cho việc ký mới/ ký tiếp hợp đồng lao động. Các cơ quan đơn vị phối hợp với Học viện Viettel tổ chức cho CBNV thi xác nhận trình độ tiếng Anh trên Elearing.

Đồng Chí Phạm Hương – Chuyên viên khảo thí Học viện Viettel cho biết “Tính năng lớp học ảo trên E-learning được Học viện hoàn thiện từ tháng 1/2021, cho phép tổ chức học tập trực tuyến, giám sát thi kiểm tra từ xa. Tính năng được đã được áp dụng cho 12 ca thi được các đơn vị đánh giá an toàn, bảo mật cao, dễ sử dụng”.

Các đơn vị tổ chức thi cho CBNV tại nơi làm việc có sự giám sát từ xa của Học viện và Ban Tổ chức Nhân lực Tập đoàn. Lịch thi diễn ra vào các ngày từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày lễ). Kết quả thi được Tập đoàn sử dụng để xét tuyển dụng, ký mới, ký tiếp hợp đồng cho CBNV. Sau khi các hoạt động tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tập trung được tổ chức trở lại CBNV hoàn thành thi và nộp chứng chỉ tiếng Anh cho đầu mối tuyển dụng của đơn vị.

Lưu ý, các học viên sẽ bị hủy kết quả thi và xử lý vi phạm nếu phát hiện gian lận trong quá trình thi hoặc quá trình hậu kiểm. Đơn vị gửi danh sách thi cho Học viện Viettel trước 3 ngày diễn ra kỳ thi, thông báo cho CBNV đến vị trí thi theo đúng quy định. Giám thị coi thi đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch và coi thi theo đúng quy trình quy định.