CBNV Mytel quyết tâm vượt khó bám trụ thị trường

Trong buổi nói chuyện với PTGĐ Tào Đức Thắng ngày 8/4, CBNV người Việt tại Công ty Mytel thể hiện quyết tâm vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Anh Chu Quang Hưng, Giám đốc Chi nhánh Sagaing – một trong những chi nhánh bị ảnh hưởng nhiều nhất từ tình trạng bất ổn hiện tại – phát biểu: “Trong lúc này, các anh em không nghĩ về bản thân mà nghĩ nhiều cho tổ chức. Vì vậy chi nhánh không có ai đề xuất xin về thời gian này”.

Trong khi đó, TGĐ Mytel Hoàng Trung Thành chia sẻ: “Đa số CBNV người Việt tại Mytel lúc này đều tham gia xây dựng công ty từ những ngày đầu, đến nay đã tạo ra thành quả rất tốt. Tập thể CBNV Mytel luôn cảm nhận được Cơ quan Tập đoàn, TCT Đầu tư Quốc tế Viettel, các đơn vị của Viettel, của Chính phủ luôn đứng phía sau động viên. Mytel sẽ cố gắng vượt qua giai đoạn này và bảo vệ các thành quả đã đạt được”.

Đ/c Hoàng Trung Thành

Đ/c Hoàng Trung Thành, TGĐ Công ty Mytel chia sẻ đơn vị sẽ tìm cách khéo léo và tối ưu một cách thông minh để đưa Mytel vượt qua giai đoạn này.

Hơn 2 tháng kể từ khi xảy ra bất ổn chính trị, công ty đã thực hiện các hoạt động tối ưu chi phí và kinh doanh trên tinh thần đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, tối đa tài sản. Kết quả kinh doanh tháng 3 của công ty ghi nhận doanh thu vẫn cao hơn chi phí và Mytel vẫn đang xếp hạng thứ 2 về thị phần tại Myanmar. Trong thời gian tới, để đảm bảo hoạt động kinh doanh được khởi động lại, Mytel sẽ cố gắng vận động và báo cáo với Bộ trưởng Bộ Giao thông và Truyền thông Myanmar để mở lại dịch vụ mobile internet. Đây là nội dung cấp thiết giúp Mytel giải quyết được tình trạng doanh thu, chi phí.

Ngày 08/04, Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn đã tổ chức buổi nói chuyện với 100% CBCNV người Việt tại Công ty Mytel. Buổi nói chuyện nhằm ghi nhận và chia sẻ các khó khăn mà mỗi CBNV và cả công ty Mytel đang gặp phải, từ đó Tập đoàn cùng VTG sẽ tìm mọi biện pháp tháo gỡ. Tại buổi nói chuyện, đồng chí PTGĐ Tào Đức Thắng khẳng định việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho anh em CBNV là ưu tiên hàng đầu. Quan điểm ưu tiên bảo vệ con người được nhất quán từ Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Chat hỗ trợ
Chat ngay