Chàng TVV có thu nhập nhảy vọt nhờ áp dụng bán hàng theo trend

Chuyển dịch số đang trở thành chiến lược quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào trong công cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Viettel Bạc Liêu nói chung cũng như kênh bán Viettel Bạc Liêu nói riêng không nằm ngoài luồng chảy chuyển dịch số đó.

Việc bán hàng theo xu hướng bắt trend đang hot nhất hiện nay được bạn Trần Văn Quốc – TVV kênh BHTT Viettel Bạc Liêu áp dụng nhằm tăng lượng khách hàng và quảng bá thương hiệu Viettel nhanh nhất. Nếu biết bắt trend để kinh doanh thì bạn có thể tiếp cận và tìm kiếm nhiều khách hàng. Quốc chia sẻ thêm lợi ích mang lại khi bán hàng trên các trang mạng xã hội theo sản phẩm hot trend có thể kể đến như:

– Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng và dễ được chú ý và tìm đọc của khách hàng.

– Thông qua tương tác trên mạng xã hội cũng nắm bắt được nhu cầu và chất lượng dịch vụ thông qua phản hồi và đóng góp của khách hàng để có chiến lược CSKH tốt hơn.

– Vì là hot trend nên bạn không cần quá nhiều chi phí quảng cáo.

tran van quoc

Đ/c Trần Văn Quốc – nhân viên bán hàng xuất sắc của Viettel Bạc Liêu

Trong tháng 04/2021 vừa qua, trước bối cảnh tình hình covid19 ngày càng phức tạp và áp lực hoàn thành các chỉ tiêu cũng như đưa sản phẩm mới đến khách hàng nhanh nhất, Quốc đã mày mò, tìm tòi và tạo ra cách bán hàng áp dụng công nghệ của riêng mình và không lẫn với ai được cả.

Ngoài các cách đưa tin, giới thiệu sản phầm thường xuyên trên các Fanpage, Facebook cá nhân như hàng tháng, thì trong tháng 04 này chỉ tiêu lắp đặt FTTH và dán epass đang nóng và được Quốc ưu tiên đẩy mạnh giới thiệu. Quốc đã tạo hiệu ứng bán hàng bằng cách bắt trend đang gây sốt của đoạn quảng cáo của “ thần y online “ hiện nay như “Bà con ai đang gặp các vấn đề về xương khớp gọi cho tôi. Tôi cam kết chữa khỏi 100%.” đang cực hot. Quốc đã biến tấu thành các status bán hàng của riêng mình như là :

=> “ Bà con ai đang gặp các vấn đề về “mạng” yếu, gọi ngay cho tôi 0963285252, tôi cam kết làm cho “mạng” mạnh, không mạnh không lấy tiền”

=> Hoặc “ Bà con ai muốn qua trạm bot không cần dừng thì hãy liên hệ với tôi, tôi cam kết thông trạm thành công 100% như clip bên dưới”

Ngay lập tức lượng like, chia sẻ và nhất là view tăng vọt và tích tắc sau vài giờ đăng tải. Nhiều bạn mới, khách hàng mới biết đến Quốc và biết đến Viettel nhiều hơn vì bạn đăng tải thông tin bán hàng và sản phẩm thường xuyên và đều đặn.

Chính các phản hồi tích cực từ các khách hàng cũ là niềm tin cao nhất cho khách hàng mới khi đang phân vân đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ của Viettel. Và sau khi khách hàng được tư vấn thêm qua điện thoại thì chính sự am hiểu sâu chính sách dịch vụ và cách truyền tải thông tin đầy thuyết phục giúp Quốc luôn giao kết thêm nhiều bạn mới và đạt chỉ tiêu bán hàng được giao

Nhiều tháng liền Quốc luôn hoàn thành vượt chỉ tiêu giao và luôn nằm trong top dẫn đầu bán hàng xuất sắc của toàn tỉnh, nhiều phong trào đều được Quốc chiếm giải.

Chính nhờ đổi mới cách bán hàng mà trong tháng 04/2021 này Quốc đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đạt tổng 164,19 điểm và nằm top 1 toàn chi nhánh, trong đó FTTH đạt 290%, Truyền hình đạt 125%, trả sau đạt 120%, Epass đạt 180%….

quoc dao tao

Trần Văn Quốc trong buổi đào tạo cho nhóm của mình cách áp dụng công nghệ trong bán hàng

Quốc cho biết từ ngày áp dụng đẩy mạnh truyển thông qua các trang mạng xã hội, thực hành các thao tác trực tiếp và quay giới thiệu sản phẩm dịch vụ giúp cho nhiều khách hàng hiểu rõ và tin tưởng lựa chọn và quyết định sử dụng sản phẩm của Viettel nhanh chóng. Rút ngắn thời gian cho nhân viên Viettel và khách hàng, tạo được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp cung cấp công nghệ số.

Mặc dù Covid ảnh hưởng nhiều đến các cá nhân và doanh nghiệp, nhưng Quốc cũng như cụm BHTT Thành phố Bạc Liêu luôn hoàn thành kế hoạch về phát triển thuê bao với mỗi tháng. Ngoài ra Quốc còn thực hiện tốt công tác sau bán và chăm sóc khách hàng. Thu nhập bình quân của Quốc đạt được gần 30 triệu/ tháng. Quốc mong muốn tiếp tục gắn bó với Viettel và tiếp tục sử dụng các công nghệ số giúp quản lý công việc hiệu quả hơn, mang đến nhiều tiện ích và thoải mái hơn cho khách hàng.

Cùng Viettel Bạc Liêu theo dõi một số hình ảnh đăng tải bán hàng của bạn Trần Văn Quốc – TVV Viettel TP.Bạc Liêu để hiểu rõ thêm về cách thức bạn áp dụng công nghệ số khi giới thiệu sản phẩm Viettel nhé!

quoc 1

quoc 2

quoc 33