Chính thức công bố giải thưởng cuộc thi Phụ nữ thời đại 4.0

Như trước đó đã đưa tin về việc tạm ghi nhận kết quả cuộc thi ” Phụ nữ thời đại 4.0″. Sau 3 ngày phản hồi, hôm nay Nhịp sống chính thức thông báo người thắng cuộc .Hãy cùng nhìn lại các cá nhân chính thức nhận giải thưởng nhé!

Sau 2 tuần (02/03-16/03/2021) tranh tài thi đua vô cùng sôi nổi và hào hứng BTT đã nhận được hơn 100 bài dự thi, hơn 15.000 comment và gần 20.000 lượt tương tác trên cả 2 hệ thống: Facebook Cư dân VTT và trang tin Nhịp sống đã có kết quả như sau:

Đứng đầu  trong bảng tổng kết  cuộc thi là bạn Dương Thị Tơ đến từ Viettel Ninh Bình với bài dự thi viết về nữ giám đốc Viettel huyện Kim Sơn, Ninh Bình – đ/c Mai Thị Lan Anh. Với những cảm xúc chân thật của mình, bài dự thi của bạn Tơ đã nhận được 1373 lượt bình chọn từ các đồng nghiệp (589 lượt bình chọn trên Cư dân VTT và 784 lượt bình chọn từ Nhịp sống).

Phụ nữ thời đại 4.0

Nhân vật của chị Dương Thị Tơ là một người phụ nữ khởi đầu từ một nhân viên bán hàng không ngừng cố gắng phấn đấu để trở thành GĐ Viettel huyện. Chị viết: “Trong 10 năm làm việc tại ngôi nhà Viettel Ninh Bình, người phụ nữ mà tôi ấn tượng đó chính là đồng chí Mai Thị Lan Anh – từ một nhân viên bán hàng trực tiếp Lan Anh đã nỗ lực, kiên trì bền bỉ phấn đấu và đã trở thành Giám đốc VT huyện Kim Sơn kiêm cụm trưởng cụm BHTT. Một Giám đốc huyện rất nhiệt tình, tâm huyết, lạc quan, chấp hành sự phân công điều động của tổ chức, vượt qua bệnh hiểm nghèo u tuyến giáp luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao…”.

Bài dự thi của đ/c Dương Thị Tơ luôn giữ phong độ từ đầu cuộc thi cho đến cuối chặng. Chia sẽ về bí quyết được giải thưởng cao đ/c Dương Thị Tơ cho biết ” Câu chuyện tham gia dự thi lần này ngoài dự thi ra em muốn gửi đến tất cả CBNV trong Viettel chúng ta với thông điệp ” mỗi chúng ta phải luôn phấn đấu và tâm huyết với công việc sẽ dẫn đến thành công”. Để có được kết quả cao lần này em nghĩ một phần nhờ sự quan tâm của Giám đốc, anh ấy luôn quan tâm các phong trào mà TCT tổ chức, luôn động viên mỗi CBNV tham gia vì vậy những cuộc thi chúng em tham gia sôi nổi nhẹ nhành như đã thành thông lệ thói quen rồi…”

Cùng đứng vị trí thứ 2 là 2 bài dự thi của bạn Nguyễn Thanh Vân – Viettel Quảng Bình (1027 lượt bình chọn trên cả 2 hệ thống) và Nông Thị Hằng – Viettel Lạng Sơn (956 lượt bình chọn trên cả 2 hệ thống). Hai bài dự thi đều viết về những “nữ tướng” vô cùng tài giỏi và nổi tiếng của Viettel: đ/c Hồ Thị Thu Hà – Giám đốc kênh BHTT và đ/c Nguyễn Thị Anh Thơ – Giám đốc Viettel Lạng Sơn.

hang meo giai 2

 

Nội dung bài dự thi của Nông Thị Hằng chia sẻ về chị Nguyễn Thị Anh Thơ hiện nay là GĐ Viettel Lạng Sơn. Hằng chia sẻ về những kinh nghiệm và trưởng thành của bản thân mà ngày hôm nay có được là nhờ sự dìu dắt của GĐ, và không quên bày tỏ lòng biết ơn và khâm phục, lấy đó làm hình tượng để Hằng cố gắng vươn lên. Hằng viết “Chị rất rõ ràng giữa công việc và vui chơi, với chị đã làm là làm hết sức mà đã chơi thì phải hết mình. Chị quan tâm đến các hoạt động gắn kết của Chi nhánh để thường xuyên nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng cũng như kịp thời động viên, khích lệ tinh thần làm việc của Cán bộ nhân viên… Chị luôn là người tạo ra các sân chơi cho cán bộ nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, chị khích lệ phong trào tập thể dục nâng cao sức khỏe cho cán bộ nhân viên bằng việc gương mẫu với chính bản thân mình trong việc tập luyện, chị nói rằng có sức khỏe tốt mới có thể làm tốt được công việc của mình…”

van giai hai

Những hình ảnh của nhân vật được Nguyễn Thanh Vân – Viettel Quảng Bình thu thập trong suốt 12 năm

Còn về nội dung của Nguyễn Thanh Vân – Viettel Quảng Bình . Nhân vật được Vân thể hiện tình cảm yêu quý và nói đến trong bài dự thi của mình là chị Hồ Thị Thu Hà – GĐ Kênh BHTT, một người “nữ tướng” tài giỏi, thông minh, năng động, hết lòng với công việc và nhân viên, và luôn tỏa sáng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Đồng giải Ba lần này có sự trùng lặp đó là cả 3 giải Ba đều thuộc về 3 cô gái của Viettel Thanh Hóa  gồm có:  Tạ Thị Thu Hiệp với 879 like ( Cư dân VTT 366 like,Nhịp sống 513 like); Lê Thị Huyền 844 like (Cư dân VTT 339 like, Nhịp sống 505 like); Nguyễn Thị Thanh Vân 779 like (Cư dân 342 like;437 like)

31 hiep32 huyen33 van

Những hình ảnh dự thi về giải Ba

Cuối cùng là  5 giải khuyến khích của cuộc thi lần lượt thuộc về các bài dự thi của: Trần Thị Thanh Trúc – Viettel Bến Tre với tổng điểm là 695 like ( Cư dân VTT 682, Nhịp sống 13 like); Cù Thị Thơm – Viettel Ninh Bình 593 điểm ( 317like  Cư dân VTT 276 like Nhịp sống), Nguyễn Duy Khánh – Viettel Ninh Bình 580 like ( Cư dân VTT 378 like , Nhịp sống 202 like); Nguyễn Thị Lan Hương – Viettel Lâm Đồng 550 like ( Cư dân 505, Nhịp sống 42 like). Vũ Thị Quỳnh Châm – Viettel Ninh Bình 527 ( Cư dân VTT 203 like, Nhịp sống 324 like),

41 truc tran42 thom43 khanh44 lam dong55 cham

Hình ảnh 5 bài cùng nhận giải Khuyễn khích của cuộc thi

Bảng thống kê thứ tự giải thưởng

bang giai

Một lần nữa xin chúc mừng các đồng chí đã đạt được giải thưởng của cuộc thi, trong thời gian tới Nhịp sống sẽ có nhiều cuộc thi vô cùng hấp dẫn khác, các đồng chí hãy cùng chờ đợi để cùng tham gia tiếp tục nhé!

Cuộc thi “Phụ nữ 4.0” được phát động từ ngày 2/3 – 16/3/2021 nhằm tôn vinh những người phụ nữ hiện đại, năng động, tiêu biểu trong đời sống gia đình cũng như các lĩnh vực của đời sống xã hội mà người viết cảm thấy trân trọng yêu quý nhất.

Theo đó để tham gia dự thi, CBNV sẽ đăng ảnh của người phụ nữ mình yêu thích nhất (có thể là người phụ nữ Viettel, hoặc là người thân của CBNV) thể hiện vẻ đẹp năng động, hiện đại, trẻ trung của người phụ nữ đó toát ra trong công việc, hay cuộc sống thường ngày. CBNV có thể lựa chọn đăng 1 ảnh hoặc nhiều ảnh, hoặc đăng tải những hình ảnh ngày trước và bây giờ của cùng 1 người phụ nữ để làm rõ sự thay đổi ngoạn mục của người phụ nữ mình yêu thích. Đi kèm với đó là những những câu thơ (tự sáng tác hoặc sưu tầm) hoặc những dòng caption hài hước, ý nghĩa kể về người phụ nữ bạn yêu thích. Phương tiện: Đăng trên nhóm Facebook Cư dân VTT (gắn hashtag #phunu4cham0) và Sân chơi Nhịp sống.

Những bài dự thi được yêu thích nhất được tính theo lượt Like sẽ được công nhận giải thưởng của cuộc thi trên cả hai hệ thống: nhóm Facebook Cư dân VTT và Nhịp sống VTT với các giải thưởng chung cuộc: 1 giải Nhất 5 triệu đồng, 2 giải Nhì 3 triệu đồng/giải, 3 giải Ba 1 triệu đồng/giải, và 5 giải Khuyến khích 500k/giải.

Điều kiện xét thưởng: Bài dự thi đăng đúng tiêu chí, thể lệ cuộc thi, không phát sinh khiếu kiện, khiếu nại liên quan đến bản quyền ảnh đăng.

Khi đăng tải bài dự thi lên Cư dân VTT cần ghi đầy đủ Họ tên, mã nhân viên, đơn vị và hashtag của cuộc thi và khi đăng lên trang Nhịp sống mã nhân viên người dự thi phải được hiển thị.

Cuộc thi dành cho toàn bộ CBNV Viettel Telecom và CBNV tại các đơn vị khác trong Tập đoàn, bao gồm cả các đối tượng CTV đều có thể tham dự.