Chính thức ra mắt dịch vụ Ygame trên My Viettel

Ứng dụng My Viettel chính thức ra mắt dịch vụ Ygame – Nhân dịp này, YGame dành tặng Giftcode trị giá 200.000 VNĐ cho khách hàng lần đầu tiên đăng ký dịch vụ của YGame trên My Viettel đến hết ngày 15/11/2020!

YGame là Nhà phát hành game mobile uy tín hàng đầu Việt Nam, với hàng loạt game gây được tiếng vang như: A Tào Đứng Lại, Phi Tiên Mobile, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt, Toàn Dân Tam Quốc…. với 1.000.000+ người chơi. Đặc biệt trong số đó, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt chính là tựa game đặc biệt, với công nghệ H5 được phát triển đa nền tảng website, mobile & sử dụng cốt truyện Kim Dung được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, game đã chính thức được xuất hiện trên nền tảng My Viettel với nhiều phần quà cực cực hấp dẫn!

ygame

Tặng ngay 1 Giftcode trị giá 200.000 VNĐ dành cho khách hàng lần đầu tiên đăng ký YGame trên MyViettel, chương trình áp dụng đến hết ngày đến hết ngày 15/11/2020.

– Vật phẩm trong Giftcode gồm:

Rương trang bị Hiệp Nữ – Lam*2

Rương trang bị Hiệp Khách – Lam*2

Thần Trang*200

Thần Trang Chi Linh*200

– Số lượng Giftcode: 1000

– Giftcode được trả thông qua hệ thống của YGame ngay sau khi khách hàng đăng ký dịch vụ YGame trên My Viettel.

– Mỗi tài khoản My Viettel chỉ được nhận 1 mã Giftcode trong thời gian sự kiện, mỗi mã Giftcode chỉ sử dụng được 1 lần/tài khoản game.

– Thời hạn sử dụng Giftcode: cho tới ngày 15/10/2021.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được Giftcode đặc biệt này nhé!

Chat hỗ trợ
Chat ngay