Chủ tịch Lê Đăng Dũng: ‘Chúng ta phải trở thành một tổ chức học tập’

Tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Học viện Viettel, đồng chí Chủ tịch Lê Đăng Dũng nhấn mạnh: “Chúng ta nhận thức rằng để trở thành một Tập đoàn toàn cầu, giỏi quản trị, giỏi kinh doanh, giỏi công nghệ, chúng ta phải trở thành một tổ chức học tập. Vì tri thức là bậc thang nâng chúng ta đi và đào tạo chỉ có ý nghĩa khi học tập trở thành văn hóa của doanh nghiệp”.

Chủ tịch Lê Đăng Dũng nhận định trong 15 năm qua, Học viện Viettel đã chủ trì được toàn bộ các khóa học của CBNV, các lớp cán bộ nguồn được duy trì đào tạo thường xuyên, các nội dung đào tạo, chuyển dịch chiến lược, đến các lớp kỹ năng…

Những nỗ lực của Học viện đã góp phần đưa Viettel từ một doanh nghiệp nhỏ bé, bứt phá thần tốc trở thành doanh nghiệp viễn thông số một Việt Nam, tập đoàn kinh tế toàn cầu.

ngay thanh lap hoc vien viettel

Chủ tịch Lê Đăng Dũng giao nhiệm vụ cho Học viện Viettel phải dẫn dắt toàn bộ hoạt động đào tạo của Tập đoàn.

Bước sang kỷ nguyên mới, Viettel lĩnh trọng trách chủ lực tiên phong kiến tạo xã hội số. Do đó Chủ tịch Lê Đăng Dũng muốn CBNV Tập đoàn phấn đấu học tập, trau dồi tri thức, và giao nhiệm vụ cho Học viện Viettel phải “trở thành đơn vị dẫn dắt toàn bộ hoạt động đào tạo của Tập đoàn, đáp ứng nhu cầu học tập, trang bị tri thức mọi lúc mọi nơi theo bốn trụ chính: đào tạo cán bộ quản lý, đào tạo chuyển dịch chiến lược, đào tạo năng lực cốt lõi và tuân thủ, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ”.

Ngoài ra, Chủ tịch Tập đoàn muốn Học viện mở rộng, hợp tác với các trường, các tổ chức đào tạo để học hỏi, tiếp cận và lan tỏa tri thức, tìm kiếm và phát triển tài năng cho Tập đoàn. Từ đó, Học viện Viettel phải lan tỏa thương hiệu của Tập đoàn, là đầu mối mang về dự án cho Tập đoàn.

“Để làm được những điều trên, yêu cầu Học viện Viettel phải chuyển đổi số chính mình, xây dựng kho tri thức, đưa công cụ vào hoạt động học tập đào tạo áp dụng công nghệ vào quá trình thiết kế, tổ chức, học tập và đào tạo”, Chủ tịch Lê Đăng Dũng kết luận.

Tại buổi lễ, Học viện Viettel đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của Bộ Tổng Tham mưu tặng 1 tập thể và 5 cá nhân; Bằng khen của Tập đoàn Viettel tặng 2 tập thể và 15 cá nhân xuất sắc.

Chat hỗ trợ
Chat ngay