CLB Viettel lên đường bắt đầu hành trình AFC Champions League

Chiều 21/6, 25 cầu thủ và 11 thành viên CLB Viettel đã lên đường sang Bangkok (Thái Lan), bắt đầu hành trình tại bảng F tại AFC Champions League 2021. Hành trang của đoàn quân áo đỏ là sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần quyết tâm, sẵn sàng làm nên kỳ tích tại bảng đấu được đánh giá đầy thử thách.

viettel afc

Nỗ lực chuẩn bị trong thời gian hơn một tháng, ngày các chàng trai Viettel lên đường cũng đã đến. Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng sẽ di chuyển trên chuyến bay lúc 18:50 ngày 21/06 khởi hành tại sân bay Nội Bài. Do không có đường bay thẳng, những cầu thủ CLB Viettel phải quá cảnh tại Singapore và hôm nay (22/6) mới tới Bangkok. Tại Bangkok, 5 cầu thủ gồm Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Thanh Bình sẽ hội quân cùng toàn đội.

img 9317

Ngày 26/6, CLB Viettel sẽ ra quân trận đầu tiên và gặp đương kim vô địch giải đấu Ulsan Hyundai. “Phía trước còn rất nhiều thách thức với một bảng đấu rất mạnh, chúng tôi quyết tâm tham gia thi đấu và đặt mục tiêu có kết quả tốt trong từng trận đấu. Đây là vinh dự của câu lạc bộ, cũng là nhiệm vụ quốc gia. Chúng tôi tự hào khi được trở thành đại diện duy nhất tham gia tại sân chơi châu lục, nỗ lực cống hiến vì màu cờ sắc áo …”, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng cho biết.

z2567197665037 d0046645100209960494a4174e3dd4bf

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn Bóng đá Châu Á nhận định trước trận với nhà đương kim vô địch Hàn Quốc và AFC Champions League: “Đây là một thử thách rất lớn, đặc biệt là ở trận đấu đầu tiên. Tôi cực kỳ ấn tượng về chất lượng đội hình của Ulsan Hyundai. Họ có 5 tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc. Rõ ràng, họ rất mạnh. Chúng tôi phải chơi tập trung trong cả trận để ngăn chặn các cầu thủ tấn công của đối thủ. Hy vọng chúng tôi giành được kết quả tốt trước đội ĐKVĐ”.

Theo lịch thi đấu, sau khi đối đầu Ulsan Hyundai, CLB Viettel sẽ gặp đội thắng ở cặp đấu play-off giữa Shanghai Port FC và Kaya F.C – Iloilo vào ngày 29/6 trước khi đối đầu BG Pathum United vào ngày 2/7. Sau đó, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng tiếp tục thi đấu lượt về trước khi kết thúc hành trình tại vòng bảng AFC Champions League vào ngày 11/7.

Chat hỗ trợ
Chat ngay