Cùng thay avatar lan tỏa nhận diện thương hiệu mới “Viettel – theo cách của bạn”

15h ngày 07/01/2021, Tập đoàn công bố bộ tái định vị thương hiệu Viettel, với bộ nhận diện và slogan mới. Đây là lần thứ 2 Viettel chủ động thực hiện tái định vị thương hiệu. Người Viettel hãy thay khung ảnh đại diện Facebook để cùng lan tỏa và chúc mừng sự kiện đặc biệt của Tập đoàn.

logo viettel moi

Hơn 15 năm qua, Viettel đã xác định cho mình sứ mệnh “Sáng tạo vì con người”. Với nhận diện thương hiệu là logo có ba màu vàng, xanh, trắng được cách điệu từ dấu ngoặc kép và câu slogan “Hãy nói theo cách của bạn” thể hiện sự lắng nghe, tôn trọng và phục vụ khách hàng như những cá thể riêng biệt. Trong giai đoạn phát triển thứ tư của mình, Viettel đặt ra mục tiêu tiên phong, chủ lực trong kiến tạo xã hội số ở Việt Nam, với khát vọng đưa viễn thông, CNTT vào mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, chuyển dịch từ một nhà khai thác viễn thông trở thành nhà cung cấp dịch vụ số.

Đây là những lý do chính để Viettel chủ động tái định vị thương hiệu như một lời cam kết sẽ sáng tạo hơn, quan tâm hơn để làm cuộc sống của con người ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Viettel hiểu rằng, trong kỷ nguyên của thời đại số, sức mạnh lớn nhất đến từ sự cộng hưởng. Bởi vậy, triết lý thương hiệu của Viettel cho giai đoạn phát triển tiếp theo là “Cộng hưởng tạo nên giá trị khác biệt”. Triết lý này được xây dựng trên cơ sở tiếp tục duy trì sứ mệnh “Sáng tạo vì con người” cùng ba giá trị cốt lõi được xác định là Quan tâm, Sáng tạo và Khát Khao.

Với màu sắc nhận diện chủ đạo là màu đỏ. Viettel mong muốn thể hiện sức trẻ, sự đam mê, bản lĩnh tiên phong và khát khao sáng tạo với tình yêu nước, lòng tự hào dân tộc.

Hơn cả một dòng chữ gắn dưới logo, ‘theo cách của bạn’ chính là thông điệp được xây dựng theo hướng mở nhằm khuyến khích mỗi người sáng tạo hơn, thể hiện bản thân để cùng tạo ra giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống.

Một Viettel mới dần hình thành trên cơ sở cộng hưởng giữa nhịp thở của thời đại và tinh hoa văn hóa Viettel. Việc tái định vị giúp thương hiệu Viettel phù hợp với chiến lược và tầm nhìn mới đã được tuyên bố và thực hiện trong thực tế; khẳng định Viettel không còn là một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đơn thuần.

Người Viettel hãy thay đổi khung hình Avatar Facebook để cùng lan tỏa sự kiện ý nghĩa này tới khách hàng và cộng đồng. Để thay khung hình avatar Facebook cá nhân, CBNV click vào Link

Bước 1: Bấm vào ảnh đại diện, chọn “Thêm khung”. Sau đó, chọn khung “Viettel theo cách của bạn”.

Bước 2: Di chuyển vị trí ảnh để có bố cục đẹp nhất, viết lời chúc và ấn “Lưu”.

Cùng Viettel Family ngắm nhìn một số hình ảnh lan tỏa sự kiện của người Viettel trên mạng xã hội

avatar 01

avatar 04

137067125 3895575680454831 1960040090537258832 o

d29b49fb 3510 454b 88c4 5c519d38797b

Chat hỗ trợ
Chat ngay