Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp 22/12

Sáng ngày 21/12, các đơn vị Viettel trên toàn quốc đã đồng loạt tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỏ lòng thành kính đối với các anh hùng có công với dân tộc.

Viettel dâng hương

Trong cái lạnh 12 độ C, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, cùng các CBCNV đã có mặt từ sớm tại Nghĩa trang Mai Dịch để dọn dẹp vệ sinh và dâng hương

Khối cơ quan Tập đoàn cùng các đơn vị VTS, VTPOST, Viettel IDC và VTCC đã có hoạt động dâng hương tại nghĩa trang Mai Dịch (Hà Nội). Đoàn dâng hương gồm 45 đồng chí là chỉ huy các cơ quan, đơn vị và cán bộ, đoàn viên thanh niên, công nhân viên. Hoạt động dâng hương tưởng nhớ tri ân những người có công với cách mạng là một trong những hoạt động thường xuyên của Viettel trong các sự kiện quan trọng của đất nước, thể hiện truyền thống Quân đội của Viettel.

vht
CBNV Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao (VHT) dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Thạch Thất – Hà Nội

Năm nay, do ảnh hưởng của tình hình dịch Covid – 19, hoạt động dâng hương kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị, đặt sự an toàn của CBCNV lên hàng đầu. Tuy nhiên, đối với Khối cơ quan Tập đoàn đây vẫn là hoạt động nằm trong kế hoạch tổ chức.

Chat ngay