“Đặt chỗ” – Tính năng mới giúp KH đặt trước các dịch vụ đã xuất hiện trên Viettel++

Với tính năng mới “Đặt chỗ”, KH có thể vào Viettel ++ đặt trước các dịch vụ rất tiện ích như xem phim, đặt chỗ tại các cửa hàng ăn uống, spa… tránh được việc tới cửa hàng phải chờ đợi mất nhiều thời gian. Nhân viên Viettel sẽ liên hệ với đối tác để kiểm tra việc đặt chỗ và trả lời kết quả cho KH trong vòng 10 phút. Tính năng cực hot, cực mới này đã chính thức ra mắt từ 02/4/2021 trên Viettel ++.

Tiếp sau việc nhận ưu đãi thông thường, Viettel++ phát triển tính năng Đặt chỗ, nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn, tiện dụng hơn. Giảm thiểu lo âu về việc Khách hàng tới cửa hàng nhận ưu đãi sẽ phải chờ đợi, hết chỗ đối với những đối tác lớn như Rạp chiếu phim, nhà hàng, quán ăn lớn tấp nập đông đúc… Viettel xây dựng Icon “Đặt chỗ” để là cầu nối giữa khách hàng và đối tác liên kết,  Viettel thực hiện happycall cho đối tác liên kết để đặt chỗ cho khách hàng sau khi khách hàng thao tác đặt chỗ thành công trên My Viettel. Ngày 02/4/2021 Viettel++ ra mắt Icon” Đặt chỗ” là một bước tiến mới trong hệ sinh thái của Viettel++.

viettel ++ dat cho

Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và 1 cái click chuột hoặc chấm nhẹ trên smatphone lựa chọn quán, click chuột “đặt chỗ” việc còn lại đã có Viettel++ lo. Viettel sẽ thực hiện đặt chỗ cho khách hàng và thông báo về máy KH là đặt chỗ thành công. Đúng ngày giờ Khách hàng tới cửa hàng sử dụng dịch vụ, chủ động được thời gian, không phải chờ đợi, rất hữu ích đối với các chị em phụ nữ bận rộn việc cơ quan, gia đình, có nhu cầu làm tóc, hay tranh thủ đặt thời gian gội đầu, Spa tại các Hair Slon, tránh được việc tới cửa hàng phải chờ đợ mất nhiều thời gian. Ứng dụng này chắc chắc sẽ khiến các chị em phụ nữ hài lòng và chào đón nhiệt tình.

Từ nay, việc xem phim, đặt khách sạn,  hay đặt chỗ Spa, gội đầu làm tóc đối với chúng ta không cần alo điện thoại hẹn trước chúng ta chỉ cần vào My Viettel đặt chỗ. Viettel++ sẽ là cầu nối liên kết với các cửa hàng đặt chỗ cho khách hàng.

Với phương châm, Viettel++ luôn luôn: Đổi mới, đổi mới, liên tục đổi mới, để mang lại cho Khách hàng những tiện ích xứng tầm. Hiện trên Icon “ đặt chỗ” có rất nhiều các sản phẩm đã được cài đặt tính năng đặt chỗ, Chúng ta hãy cũng vào sử dụng, lấy ưu đãi, đặt chỗ và trải nghiệm dịch vụ của Viettel++ nhé

Icon “Đặt chỗ” ra mắt rất mong được Khách hành nội bộ Viettel hưởng ứng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ, đồng thời lan tỏa với bạ bè, người thân cùng sử dụng tiện ích này!

Chat ngay