DOJI ưu đãi tới 3 triệu đồng dành riêng cho khách hàng Viettel khi mua trang sức vàng tây

Từ ngày 05/04 – 30/04 khách hàng mua trang sức vàng tây tại DOJI có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 3 triệu đồng, mã ưu đãi được cập nhật trên ứng dụng My Viettel, kính mời các đồng chí lan tỏa chương trình để khách hàng Viettel biết thông tin và tham gia nhé.

doji 3tr

Đã từ lâu, trang sức DOJI được không ít khách hàng Việt Nam biết bởi thương hiệu này không chỉ đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng mà còn mang đến cho họ những chính sách hậu mãi tốt. Theo đó, từ 05/04-30/04 DOJI tiếp tục “tung” ưu đãi khủng lên đến 3 triệu đồng cho khách hàng Viettel khi mua trang sức vàng tây tại hệ thống DOJI trên toàn quốc. Đặc biệt, ưu đãi được cập nhật trên My Viettel để khách hàng dễ dàng lấy online chỉ bằng 1 chạm ứng dụng. Đây là một thông tin tuyệt vời nhất trong tháng 4 dành cho các tín đồ mê sắm trang sức chớp lấy thời cơ để sở hữu các voucher hấp dẫn này.

Để tham gia lấy mã ưu đãi từ DOJI, các đồng chí hướng dẫn khách hàng truy cập ứng dụng My Viettel theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập thành công vào My Viettel, tại mục Viettel++ gõ từ khóa tìm kiếm “DOJI” để hiển thị ra thông tin ưu đãi của đối tác.

Bước 2: Hệ thống hiển thị thông tin chi tiết khuyến mại từ DOJI, bấm vào “nhận ưu đãi” sẽ có hiển thị yêu cầu xác nhận đổi điểm, khách hàng bấm ‘ xác nhận”

Bước 3: Hệ thống hiển thị nhận mã ưu đãi thành công và thông tin chi tiết về ưu đãi (trường hợp khách hàng muốn tặng mã ưu đãi này cho thuê bao khác, có thể bấm vào tặng mã ưu đãi và nhập thuê bao nhận mã ưu đãi theo các bước hướng dẫn).

Để sử dụng ưu đãi thành công, bạn lấy mã code trên ứng dụng My Viettel. Mỗi code giảm giá áp dụng cho 01 đơn hàng mua, chương trình áp dụng với tất cả các khách hàng của Viettel.

DOJI có hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, sự đa dạng về chủng loại, độc đáo về kiểu dáng, dẫn đầu về xu hướng, nhiều sự lựa chọn về mức giá đã đang và sẽ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trên toàn quốc. Các dòng sản phẩm chính của Trang sức DOJI luôn tạo được dấu ấn đối với đông đảo Quý khách hàng như: Trang sức kim cương, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức vàng 24K Lộc Phát Tài, Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc, DOJI Watch chuyên phân phối đồng hồ chính hãng.

Chương trình khuyến mại triển khai từ 5/04, ưu đãi có trên My Viettel. Kính mời các đồng chí giới thiệu tới mọi người về thông tin hấp dẫn này để khách hàng Viettel có cơ hội mua sắm trang sức với ưu đãi tới 3 triệu đồng từ DOJI nhé.

Chat ngay