Gần 100 nhân viên CSKH được đào tạo nghiệp vụ về dịch vụ Mobile money

Nhằm chuẩn bị cho công tác CSKH tốt nhất trước khi Viettel chính thức cung cấp dịch vụ Mobile money đến với KH, ngày 06/04/2021 TTCSKH đã tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ về dịch vụ Mobile money phục vụ cho công tác CSKH dành cho CBCNV trực thuộc các Phòng tại TTCSKH. Chương trình được đào tạo qua hình thức trực tiếp và cầu truyền hình các khu vực Bắc – Trung – Nam.

Mobile money

Học viên tham gia lớp học đào tạo nghiệp vụ dịch vụ Mobile money.

Tham gia lớp học có 98 học viên là nhân viên BO xử lý, Giảng viên đào tạo, nhân viên CSKH và đội ngũ Giám sát viên của các Phòng Đào tạo & giám sát, Phòng xử lý báo hỏng; Phòng Giải quyết khiếu nại, Phòng Chăm sóc khách hàng & Phân tích cơ sở dữ liệu trực thuộc TTCSKH tại khu vực Bắc – Trung – Nam … Truyền đạt và hướng dẫn chương trình đào tạo là đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Giảng viên đào tạo của Tổng Công ty VDS. Theo đó, lớp học được tổ chức trong 2 ngày, từ ngày 06/04 – 07/04/2021.

anh-6-resize.jpg

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Đơn vị VDS phụ trách đào tạo

anh-7-5.jpg

Khóa học đào tạo cung cấp các kiến thức về dịch vụ Mobile money – Tài khoản tiền di động. Nội dung chủ yếu truyền đạt về tổng quan dịch vụ Mobile money, giới thiệu về dịch vụ Tiền di động, cách đăng ký/ kích hoạt dịch vụ, hướng dẫn sử dụng dịch vụ, cách tra cứu và sử dụng công cụ, đồng thời học viên còn được hướng dẫn cách xử lý lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tại buổi học các học viên đã rất nhiệt tình tham gia đặt câu hỏi cũng như thảo luận các tình huống giả định để giải đáp những vấn đề còn chưa rõ như: chức năng tiêu dùng viễn thông, tiêu dùng tài chính, nạp tiền và các thủ tục đăng ký…

Việc tổ chức khóa học này rất hữu ích và thiết thực, giúp cho các học viên cập nhật được những kiến thức mới nhất về dịch vụ Mobile money từ đó thực hiện tốt các yêu cầu nghiệp vụ trong công tác CSKH là cầu nối giữa sản phẩm với người dùng trong hành trình mang dịch vụ Mobile money đến với KH trên mọi miền Tổ quốc.

Chat ngay