Ghép Đôi Thần Tốc – chương trình hẹn hò thực tế phát sóng độc quyền trên MyClip.vn mùa 2 đã quay trở lại với format mới, hấp dẫn và đầy kịch tính

Ghép Đôi Thần Tốc là chương trình hẹn hò thực tế phát sóng độc quyền trên MyClip.vn vào lúc 20 giờ thứ 6 hàng tuần. Mùa 2 chính thức lên sóng dưới sự dẫn dắt của MC Cát Tường.

Tiếp nối thành công của mùa 1 Ghép đôi thần tốc, mùa 2 này ê kíp sản xuất chương trình đã giữ nguyên nét đặc trưng của bằng việc se duyên cho các cặp đôi bằng hình thức KẾT NỐI ONLINE thông qua cuộc gọi video, người chơi không cần trực tiếp đến trường quay, phù hợp với điều kiện đảm bảo an toàn trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

ghep doi than toc

MC Cát Tường – bà mối mát tay của Chương trình Ghép đôi thần tốc mùa 2

Để tạo điểm nhấn đặc sắc cho chương trình, Ghép đôi thần tốc Mùa 2 đã tăng thêm sự lựa chọn. Phiên bản này nhân vật ghép đôi sẽ có hai sự lựa chọn để tìm ra người phù hợp nhất trải qua các vòng thi:

Vòng 1: Giấu mặt

    • Nhân vật chính sẽ được kết nối với 2 nhân vật giấu mặt dưới sự dẫn dắt của MC Cát Tường. Cả 3 người chơi sẽ không được biết ngoại hình của đối phương. Họ sẽ cùng nhau trò chuyện, tìm hiểu và chia sẻ những câu chuyện của mình với đối phương.

Vòng 2: Qua ải người thân

    • Một người thân của nhân vật chính sẽ đại diện để đưa ra các câu hỏi cũng như thử thách cho 2 người còn lại nhằm giúp nhân vật chính của chúng ta chọn được người phù hợp

Vòng 3: Quyết định hẹn hò

    • Ở vòng này, nhân vật chính sẽ phải chọn 1 trong 2 người tiếp tục cùng mình đi tiếp trong chương trình. Sau khi đã có lựa chọn của mình, diện mạo của đối phương mới được hé lộ. Người không được lựa chọn sẽ phải nói lời tạm biệt và người còn lại sẽ tiếp tục hành trình chinh phục trái tim nhân vật chính để đi đến cái kết “Quyết định hẹn hò hay không?”

Mỗi tập của chương trình sẽ là những phút giây hồi hộp, cạnh tranh kịch tính trên đường đua tình yêu, là những tình tiết hài hước, hóm hỉnh dưới sự dẫn dắt tài tình của bà mối Cát Tường.

Trailer Ghép Đôi Thần Tốc Online: http://myclip.vn/video/6692988

Bên cạnh đó, từ ngày 04/06/2021, Ghép Đôi Thần Tốc mùa 2 sẽ thay đổi hoàn toàn trò chơi tương tác dành cho khán giả. Không còn là những câu hỏi với nhiều đáp án, khán giả sẽ được tham gia Minigame “Nhanh Tay Nhanh Mắt” săn thẻ cào. Đặc biệt hơn nữa, chơi game còn có cơ hội thoát ế, anh/chị/em FA có thể tạo hồ sơ Ghép Đôi trên MyClip để cùng nhau tương tác, chơi Minigame và rinh về hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Vừa xem show giải trí, vừa được nhận quà lại còn thoát Ế thì còn gì bằng? Các bạn cũng có thể trực tiếp đăng ký trở thành nhân vật chính của chương trình bằng cách truy cập ngay trên Myclip.vn nhé!

187444880 1302447286816895 8365544832647379877 n

Tham gia Minigame và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ ngày 04/06/2021

Đón xem ngay Ghép Đôi Thần Tốc Online vào lúc 20h thứ 6 hàng trên Myclip.vn

Đón xem tập mới nhất tại: http://myclip.vn/ghepdoithantoc

Like page để cập nhật thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/myclipvn.viettel.fanpage