Giải mã lý do cư dân mạng háo hức nhắn tin 2021 gửi 191

Sáng ngày 23/12, rất nhiều trang fanpage và diễn đàn đã đồng loạt chia sẻ tin nhắn từ Viettel tổng kết hành trình 1 năm đồng hành với nhà mạng. Chỉ trong vòng 24h, đã có 1,6 triệu khách hàng nhắn tin tham gia chương trình. Có thể thấy cư dân mạng và khách hàng rất háo hức với chương trình khuyến mại tương tác trên SMS của VTT.

Cụ thể, khách hàng và CBCNV khi nhắn tin 2021 gửi 191 sẽ được Viettel trả lại tin nhắn tổng kết tiêu dùng viễn thông trong vòng 1 năm vừa qua kèm quà tặng khi đăng kí gói tiêu dùng phù hợp. Chương trình không chỉ đem lại cảm giác gắn kết giữa Viettel và khách hàng mà còn góp phần tăng doanh thu trong dịp Lễ Tết. Có 3 mức quà tặng có giá trị tăng dần theo mức nâng tiêu dùng, kết hợp quà là thoại, SMS, data và các dịch vụ GTGT theo hướng sử dụng yêu thích của khách hàng như miễn phí data truy cập Liên quân Mobile, Free Fire, TV360…

191

Chương trình “Chào năm mới” với concept độc đáo – tương tác 2 chiều qua kênh SMS của VTT hứa hẹn đem lại tương tác cao gấp 4-5 lần so với các chương trình bình thường.

survey 2picture3

 

picture4picture5

Dù mới chỉ triển khai trong 1 ngày, chương trình đã thu hút hơn 1,6 triệu lượt nhắn tin và hàng chục bài viết lan tỏa trên các kênh Fanpage cộng đồng, báo chí. Phần lớn khách hàng đều tỏ ra thích thú, hào hứng chia sẻ thành tích gọi điện/ nhắn tin, lên mạng của mình trong năm vừa qua.

Chương trình kéo dài đến ngày 3/1/2020, vì vậy CBCNV hãy trải nghiệm tính năng thú vị này và giới thiệu cho người thân bạn bè cùng tham gia để chào đón một năm 2021 thật ấn tượng.

Chat ngay