Giải pháp lưu trữ card visit bằng một chạm xContact

Ứng dụng xContact là sự đột phá trong công nghệ AI camera, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian lưu trữ và cập nhật thông tin liên lạc từ những chiếc card visit.

Trong chưa đầy hai mươi năm trước, người Việt khi ấy vẫn phải sử dụng điện thoại bàn, thì sổ danh bạ và card visit là giải pháp hữu ích nhất để lưu thông tin liên lạc. Tuy nhiên, khi công nghệ phát triển và điện thoại thông minh trở phổ biến, sổ danh bạ dần được thay thế và biến mất, còn card visit thì vẫn rất hữu ích, bởi lượng thông tin mà nó truyền tải nhiều hơn, lại gọn nhẹ và dễ mang theo bên mình hơn.

Với một chiếc card visit, khi cần lấy thông tin liên lạc của đối tác hay đồng nghiệp, bạn sẽ có từ số điện thoại, email đến địa chỉ gói gọn trong một mảnh giấy nhỏ, bỏ vừa trong ví. Vấn đề chỉ phát sinh khi bạn cần thu thập quá nhiều card visit – ví dụ như khi tham gia meeting, hội thảo gặp gỡ và kết nối, hoặc khi bạn cần mở rộng vòng quan hệ của mình.

Khi ấy, lượng card visit nhận về quá lớn sẽ khiến bạn khó kiểm soát được thông tin. Việc nhập thông tin từ card visit vào điện thoại cũng ngốn không ít thời gian và dễ xảy ra sai sót, nhất là đối với những chiếc card mang nhiều thông tin.

Giải pháp mới để lưu trữ card visit

Bằng tinh thần sáng tạo không ngừng, ngay sau khi khám phá ra vấn đề của những chiếc card visit, đội ngũ phát triển ứng dụng camera AI của VTCC đã bắt tay vào nghiên cứu và phát triển ra phần mềm xContact. Đây là một phần mềm sử dụng cho các thiết bị điện thoại di động với tính năng lưu trữ độc đáo.

Với xContact, bạn chỉ cần dùng camera của điện thoại để quét thông tin trên card visit. Hệ thống AI sẽ tự động nhận diện thông tin và nhập vào từng mục trên hệ thống: Tên, số điện thoại, email, website, chức danh, công ty, địa chỉ. Sau đó, thông tin nhập vào sẽ được phân loại theo luồng: Tên, chức danh, công ty và ngày nhập.

xcontact

xContact sẽ tự động quét card visit và tạo profile như danh bạ điện thoại

Bằng cách tổ chức thông tin theo luồng như vậy, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được: chức danh của những người bạn đang có liên lạc, đơn vị công tác nào bạn có liên lạc nhiều nhất hay tìm lại thông tin người được nhập theo ngày… Tình trạng quên hay thất lạc thông tin liên hệ hoàn toàn có thể được chấm dứt.

Thêm nữa, xConnect sau khi quét card visit cũng vẫn thực hiện tác vụ lưu hình ảnh card visit gốc. Như vậy, bạn vẫn có cơ sở để đối chiếu thông tin mà không cần lưu card visit vật lý.

Với ứng dụng này, thay vì mất thời gian phân loại, nhập thông tin thì chỉ với một lần chạm mở ứng dụng và quét card vật lý là bạn đã có đầy đủ thông tin cần thiết, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tăng hiệu quả lưu trữ rất tốt.

Chat hỗ trợ
Chat ngay