Hành trình siêu ứng dụng TV360 đạt 2 triệu người dùng

Thấu hiểu và lắng nghe những phản hồi của khách hàng để liên tục nâng cấp là bí quyết giúp ứng dụng TV360 liên tục lập những kỉ lục mới về lượt cài đặt.

TV360 2tr người dùng

Nhu cầu giải trí tại nhà ngày càng tăng cao khiến cho thị trường dịch vụ OTT càng trở nên sôi động đặc biệt là trong năm vừa qua dưới sự tác động của dịch Covid-19. Có thể nói tính đến thời điểm hiện tại thì thị trường OTT ở Việt Nam đã ở giai đoạn cạnh tranh mạnh mẽ. Tuy nhiên, tân binh TV360 của Viettel sau một thời gian ngắn ra mắt đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ mọi người. Kết quả đã cán mốc 2 triệu người dùng với hơn 700.000 lượt tải app trên CH Play và App Store. Hơn nữa, mặc dù đã hơn 3 tháng kể từ ngày ra mắt TV360 vẫn đứng ở vị trí thứ 19 trong BXH App Store, vượt mặt nhiều đối thủ trên thị trường.

Để có thu hút người dùng cũng như hình thành thói quen sử dụng app cho khách hàng, VTT đã thực hiện rất nhiều chương trình truyền thông cũng như chương trình ưu đãi đến cho khách hàng. Điển hình là chương trình Miễn phí K+ triển khai từ đầu tháng 3 của VTT. Cụ thể là người dùng được xem miễn phí thể thao, bóng đá quốc tế có bản quyền có trên ứng dụng TV360 từ nay đến hết tháng 3/2021. Kể từ khi triển khai chương trình này, số lượt cài đặt TV360 tăng gấp 3 lần trung bình trước đó. Đặc biệt ngày bắt đầu – 7/3 số lượt cài đặt tăng gấp hơn 10 lần. Có thể thấy chiến dịch này đã có tác động rất tốt trong việc quảng bá TV360 tới nhóm khách hàng mục tiêu.

Ngoài các ưu đãi đặc biệt như trên, sự thành công của TV360 mà đó còn là sự thấu hiểu, lắng nghe phản hồi của khách hàng cho app TV360 của người Viettel. Vì là app mới ra mắt nên sẽ không tránh khỏi những vấn đề về giao diện, tính năng hay tốc độ load, những vấn đề này đều được khách hàng hay chính CBNV góp ý rất cẩn thận trên các diễn đàn. Khi biết được những khó khăn đó của người dùng, đội ngũ VTT đã rất nhanh chóng đưa ra giải pháp cải thiện và update phiên bản mới để đem lại những trải nghiệm tốt nhất đến cho người dùng.

Hiện nay, chương trình miễn phí K+ trên TV360 vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 31/3.

Chat hỗ trợ
Chat ngay