Hơn 87.000 ePass được VCC triển khai trong vòng 05 tháng

Tính đến ngày 30/6/2021, TCT Công trình Viettel (VCC) đã phát triển được 87.034 thuê bao thu phí không dừng ePass, tương ứng 104% kế hoạch Tập đoàn giao trong vòng 05 tháng. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực rất lớn của gần 10.000 CBNV Tổng Công ty.

Đầu tháng 2/2021, ngay trong những ngày đầu xuân mới, VCC đã phát động và giao chỉ tiêu đến từng tỉnh/quận huyện và chi tiết theo kênh dựa theo số lượng phương tiện trên địa bàn. Mục tiêu 100% CBNV đồng loạt tham gia triển khai dịch vụ dán thẻ thu phí đường bộ tự động không dừng trên các phương tiện giao thông đường bộ.

Song song với các nội dung đào tạo hướng dẫn dán thẻ và cách thức kích hoạt thuê bao để được ghi nhận trên hệ thống và các video về sản phẩm thì những kiến thức về kỹ năng tìm kiếm, tư vấn cho khách hàng, hướng dẫn giải đáp thắc mắc liên tục được VCC truyền thông và đào tạo cho CBNV.

VCC cũng đảm bảo tất cả hình ảnh, tài liệu truyền thông cho các kênh và cá nhân nhằm quảng bá rộng rãi trên mạng xã hội. Đặc biệt, phát động hàng loạt chương trình thi đua triển khai ePass để 63 CNKT tỉnh/TP cùng động loạt ra quân, mở trạm bán hàng lưu động có hình ảnh, băng rôn, tờ rơi, quảng cáo về sản phẩm epass và loa phát thanh.

epass

Lấy tổ chức Công đoàn làm nòng cốt, thanh niên là lực lượng xung kích, phụ nữ động viên các chương trình như “Ra quân phát triển ePass, tổ chức quần chúng chung sức đồng lòng” hay như “ePass – Điểm nhấn vai trò Thanh niên VCC với giao thông số”…đã được phát động và lan tỏa giúp VCC luôn hoàn thành được các mục tiêu triển khai Epass đặt ra.

Anh Nguyễn Sinh Dũng – Giám đốc Trung tâm Giải pháp tích hợp (VCC) cho biết: “VCC còn thực hiện tổng kết và trao thưởng theo ngày, theo tuần cho những cá nhân có thành tích xuất sắc và các đơn vị hoàn thành tốt, đúng kế hoạch được giao. Có những ngày cao điểm, Tổng Công ty đã phát triển được 2.000 thuê bao trên toàn quốc. Đây có thể coi là một cố gắng lớn của toàn thể đội ngũ CBNV”.

60d1a27511cec 1080 auto

Gần đây nhất phải kể đến là đợt thi đua “chạy nước rút” trong tuần cuối cùng của tháng 6 vừa qua, chỉ trong 07 ngày, CBNV đã đồng sức đồng lòng hoàn thành triển khai  6.993 thuê bao ePass. Giúp VCC “về đích” với kết quả sau 05 tháng triển khai là 87.000 thuê bao, vượt 104% kế hoạch Tập đoàn giao. Chiếm số lượng lớn trên tổng số 3,5 triệu thuê bao theo kế hoạch của Chính phủ.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong tháng 7/2021, VCC sẽ bước vào giai đoạn 2 với mục tiêu mới là triển khai thành công 9.000 thuê bao ePass. Với tâm thế làm cho chính mình, cùng các kiến thức kỹ năng đã có làm nền tảng, VCC chắc chắn sẽ tiếp tục hoàn thành vượt chỉ tiêu được giao.

Chat hỗ trợ
Chat ngay