Hướng đi ngược dòng, Viettel gõ cửa từng nhà để trao thưởng

Chăm sóc từng khách hàng theo cách của mình, roadshow trao thưởng 21 logo vàng Viettel với hình ảnh Thần Tài gõ cửa từng nhà vào cuối tuần vừa qua là một điểm nhấn khác biệt, thể hiện rõ tinh thần lắng nghe và phục vụ khách hàng như từng cá thể riêng biệt của Viettel.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, Viettel luôn là nhà mạng tiên phong đưa ra các chính sách và chương trình mang tính “cá thể hoá” đến từng khách hàng.  Và trong đợt khuyến mại “Tết Combo trúng Logo vàng” thu hút tới 3,5 triệu khách hàng tham gia năm nay, Viettel lại một lần nữa tạo sự khác biệt khi chủ động trao tặng logo Viettel bằng vàng trị giá 1 lượng vàng tới cho khách hàng, thay vì khách hàng cần phải tới địa điểm nhận giải như thông thường. Đây là một giải pháp rất phù hợp với điều kiện hiện nay, vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng, đồng thời cũng đem một niềm vui, niềm bất ngờ tới cho cộng đồng xung quanh nơi cư trú của khách hàng trúng thưởng.

PR 1

Hương vị Tết “bỗng dưng” trở lại, phủ kín sắc đỏ trên đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự xuất hiện của đoàn Roadshow. Nếu như những ngày Tết Nguyên đán, sự bùng phát trở lại của dịch bệnh đã phần nào khiến người dân phần nào “đánh rơi” cảm xúc trọn vẹn của ngày đầu năm mới, thì chương trình roadshow trong hai ngày cuối tuần vừa rồi chính là một lời chúc, là món quà đầy ý nghĩa vẹn tròn về năm mới bình an gửi tặng khách hàng của Viettel.

Anh Nam (TP. Hồ Chí Minh) – một trong những khách hàng đầu tiên nhận thưởng – đã không giấu được cảm xúc bất ngờ và hạnh phúc khi thấy đoàn roadshow tới tận ngõ nhà mình: “Đến bây giờ tôi vẫn rất bất ngờ vì không nghĩ mình lại may mắn trúng logo vàng của Viettel và càng bất ngờ hơn với sự quan tâm của một nhà mạng viễn thông tới từng khách hàng như vậy”.

PR 2

Gắn bó với mạng Viettel gần 20 năm, cô Đông (Hà Nội) cũng cảm thấy rất may mắn và vui mừng với món quà đặc biệt nhà mạng gửi tặng cô ngày hôm nay, cô cũng chia sẻ thêm rằng sẽ dùng một phần để quyên góp xây dựng chùa và làm từ thiện. Luôn tâm huyết với hành trình “gieo” nhân lành tốt đẹp, những chia sẻ của cô Đông đã truyền thêm những cảm hứng tích cực cho đoàn roadshow Viettel.

Với sắc đỏ phủ kín hai thành phố, các khách hàng cũng được tìm hiểu thêm được về tinh thần và sức trẻ mới qua nhận diện thương hiệu mới của Viettel. Bên cạnh việc tái định vị để tiên phong kiến tạo xã hội số, Viettel muốn khẳng định tinh thần và giá trị cốt lõi không đổi mà ở đó là sự tôn trọng, phục vụ khách hàng như từng cá thể riêng biệt. Sự kiện roadshow trao thưởng nói riêng cũng như việc tìm hiểu tâm tư, phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ và mong muốn cải tiến chính nói chung chính là những gì Viettel đang nỗ lực thực hiện từng ngày.

Chat hỗ trợ
Chat ngay