Khởi động Viettel’s Star 2020 vinh danh người Viettel xuất sắc toàn cầu

Khi Tập đoàn vượt qua năm 2020 đầy thách thức, những cá nhân, tập thể giành danh hiệu Viettel’s Stars 2020 cũng là biểu tượng, ý chí, niềm tin chinh phục những việc khó để góp phần xây dựng Viettel Tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số.

viettel's stars

Với khẩu hiệu thi đua “Thần tốc hơn – Quyết liệt hơn – Thành công hơn”, cá nhân và tập thể được vinh danh Viettel’s Stars 2020 hội tụ những thành tích đột phá trong lĩnh vực mình đang thực hiện. Bám sát với mục tiêu “Tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số”, hầu hết những thành công Viettel’s Star 2020 gắn với các giải pháp chuyển đổi số, đưa công nghệ vào phục vụ cuộc sống. Chỉ riêng CLB Bóng đá Viettel khác biệt với thành tích Vô địch giải đấu V-League 2020.

Để lựa chọn những cá nhân, tập thể xuất sắc cho danh hiệu Viettel’s Star 2020, Hội đồng Thi đua Khen thưởng Tâp đoàn đã rà soát, gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật trong năm 2020. Sau gần 2 tháng làm việc quyết liệt, 8 tập thể và 8 cá nhân điển hình xuất sắc nhất Viettel toàn cầu đã chính thức được vinh danh. Tổng số tiền thưởng Tập đoàn dành cho giải thưởng Viettel’s Stars 2020 là 2,4 tỷ đồng. Với mỗi cá nhân được vinh danh, bên cạnh tiền thưởng còn được nhận một chuyến công tác, học tập ở nước ngoài.

Sự kiện đặc biệt tôn vinh 8 cá nhân và 8 tập thể xuất sắc toàn cầu vào đầu tháng 4/2021. Viettel Family sẽ tiếp tục đồng hành và truyền tải tới CBNV những thông tin 360 độ mới nhất về những cá nhân, tập thể giành danh hiệu Viettel’s Stars 2020.

Ngay tại thời điểm này, Viettel Family kính mời các đồng chí cùng theo dõi chuyên mục Viettel’s Stars 2020 để hiểu kỹ hơn về các bài học, cách làm hay từ chia sẻ của các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất Viettel năm 2020.

Chat ngay