Không bỏ lỡ thế giới giải trí đa dạng, hấp dẫn ngay trên ứng dụng My Viettel

Với sự phát triển của công nghệ, điện thoại ngày nay đã thực hiện được nhiều vai trò hơn là chỉ để nghe gọi, trở thành một thiết bị giải trí đa phương tiện tiện dụng, chất lượng. Theo đó, từ 2019 My Viettel đã tích hợp tính năng giải trí trên My Viettel để khách hàng dễ dàng trải nghiệm thế giới giải trí: xem video, phim, chơi game ngay trên điện thoại ở mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần điện thoại đã cài đặt ứng dụng.

giai tri myviettel

Không chỉ dừng ở đó, My Viettel cải tiện về giao diện tính năng giải trí, thay “áo mới” cho mục giải trí đã khiến cho người xem tò mò, chú ý và quan tâm nhiều hơn bởi màu sắc đặc trưng, bắt mắt đầy tính nghệ thuật. bên cạnh đó kho video/phim/game phong phú, liên tục cập nhật các bộ phim giải tríliên tục từ MyClip, ngoài ra thực hiện phân loại các bộ phim theo các thể loại: Phim hành động, Tâm lý, Hoạt hình… Vì vậy , nếu bạn chưa có My Viettel, hãy tải ứng dụng ngay tại CHplay để trải nghiệm tính năng nhé.
Để sử dụng, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:Bước 1: Khách hàng đăng nhập My Viettel, chọn mục “ giải trí” (với những KH chưa có ứng dụng, tải ngay tại đây).
bv
Bước 2: Vào mục “ Giải trí” lựa chọn xem các nội dung mong muốn theo phân loại nhóm: Nổi bật, Phim, video, game,

Để xem các nội dung trong mục” Nổi bật”, thực hiện như sau:

+ Khách hàng click vào banner để xem nội dung chi tiết, hoặc chạm nhẹ vuốt sang trái/phải để xem banner khác.

+ Khách hàng click vào phim/video để xem trực tiếp hoặc gạt sang 2 bên để chọn phim/video khác.

+ Khách hàng click vào phần game để chơi game

+ Click vào “ tất cả” để mở ra tab phim hoặc tab video hoặc tab game.

Để xem chi tiết nội dung trong mục Phim, khách hàng chọn thể loại phim mình thích, danh sách phim tương ứng:

Kho phim đa dạng các thể loại như: Phim Trung Quốc, Phim Hàn Quốc hot, Phim bộ Hàn Quốc, Phim hành động, Phim Âu Mỹ, Phim Đặc sắc, phim tâm lý…

Việc xem phim, video tại mục giải trí được miễn phí data hoàn toàn, vì vậy khách hàng thỏa sức trải nghiệm mà không lo bị cạn lưu lượng.

Click vào phim mở ra màn hình xem phim, click mũi tên trên cùng bên phải để thu nhỏ màn hình.

Tại mục game, click banner game để có thể chọn game yêu thích và trải nghiệm.

Với kho giải trí đa dạng về Video, phim, game được cập nhật thường xuyên, nội dung luôn được cập nhật mới nhất, hi vọng rằng sẽ mang lại cho khách hàng Viettel trải nghiệm thú vị và bổ ích. Mời bạn hãy tải My Viettel để không bỏ lỡ thế giới giải trí online tuyệt vời này nhé.

Chat ngay