Livestream: Chung kết cuộc thi Tuổi trẻ Viettel với sứ mệnh tiên phong kiến tạo xã hội số

Những màn thực hành tài năng, hùng biện và kiến thức của 8 đội xuất sắc nhất sẽ được trình diễn tại Hội trường Cây Bao báp tại Trụ sở Tập đoàn.

Trước đó, vòng loại cuộc thi đã được tiến hành hoàn toàn online từ đầu tháng 2/2021. Có 20 đội dự thi với thành phần là đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị trong Tập đoàn. Tại phần thi hùng biện, từng đội thi trình bày nhận thức, tiềm năng, khát vọng của mình trong tương lai kiến tạo xã hội số bằng tiếng Anh.

tuoi tre viettel kien tao so

Chương trình Vòng chung kết cuộc thi Thanh niên Viettel với sứ mệnh tiên phong kiến tạo xã hội số đã kết thúc. BTC sẽ xử lý video offline để đăng tải trong thời gian sớm nhất.

Phần thi tài năng sôi nổi hơn với những chương trình đồng diễn tập thể sôi động gắn với các mục tiêu chuyển đổi số của đơn vị, theo chiến lược “Tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số của Tập đoàn”. Phần thi kiến thức được các đội thi trên nền tảng Mocha. Trong vòng chung kết, 8 đội có tổng điểm cao nhất vòng loại cùng trực tiếp so tài trong một “sân đấu” bùng nổ.

Sự kiện công bố kết quả và trao thưởng cho vị trí quán quân cuộc thi “Thanh niên Viettel với sứ mệnh kiến tạo xã hội số” được diễn ra ngay trong buổi chiều nay trong Lễ mít-tinh kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chính Minh.

Chat hỗ trợ
Chat ngay