Lượng truy cập các gian hàng mua sắm trên Shop My Viettel tăng 119% trong dịp 8/3

Những ngày gần đây, lượng truy cập tab shop mua sắm của My Viettel tăng 119% so với cùng kì. Người tiêu dùng đang dần có thói quen mua hàng trên app My Viettel.

Vừa qua, Viettel tiếp tục gia tăng trải nghiệm khách hàng qua việc tích hợp sàn TMĐT Tiki lên kênh số My Viettel. Được VTT ưu ái đặt ở vị trí trung tâm trên ứng dụng My Viettel, tab shop “cửa hàng” cung cấp rất nhiều sản phẩm cho khách hàng từ đồ gia dụng, chăm sóc sắc đẹp đến những sản phẩm cho mẹ và bé.

IMG_3189

Sau 1 tháng được VTT chính thức khởi động, chiến dịch My Viettel x Tiki đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Theo thống kê, từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 lượng view shop trên ứng dụng My Viettel cán mốc trên 2 triệu 500 nghìn lượt, cùng với đó thì lượt truy cập của active user lên đến hơn 450.000 lượt, tăng trưởng 119% so với cùng kì.

Trong suốt quá trình triển khai chiến dịch My Viettel x Tiki, VTT đã thực hiện rất nhiều hoạt động quảng bá để khuyến khích khách hàng mua sắm trên app My Viettel. Cụ thể phải kể đến là game “Tinh mắt rinh voucher” được thực hiện vào tháng 2 và 3 vừa qua đã thành công thu hút được hơn 60.000 lượt chơi playable ads chỉ sau 7 ngày. Bên cạnh đó, VTT còn tổ chức livestream ra mắt shop My Viettel với các minigame đoán giá sản phẩm cũng đã góp phần gia tăng đáng kể lượng khách hàng mua sắm trên app My Viettel.

152706958_5124025164335613_2503889865765379903_o (1)

Chính vì vậy mà những post quảng cáo mua sắm trên shop My Viettel đã thu hút được lượng người tiếp cận vượt mong đợi.

1Ngoài ra, sản phẩm truyền thông độc đáo  góp phần làm nên con số tăng trưởng 119% trong dịp 8/3 này phải kể đến là video quảng cáo cho Viettel của dàn KOLs 1977 Vlog. Với kịch bản hài hước, duyên dáng, những miếng hài thông minh, sản phẩm Shop My Viettel được lồng ghép tinh tế  cùng với những diễn viên “chất như nước cất”, chỉ sau một ngày phát sóng, video “Logic của phụ nữ và cách giải quyết của đàn ông” của 1977 Vlog đã đạt được hơn 2 triệu lượt xem và tính đến nay chỉ sau 6 ngày đã cán mốc hơn 4,4 triệu lượt xem, hơn 400K tương tác chỉ tính riêng trên nền tảng Facebook.

img 3185

Video truyền thông nhận được lượng tương tác lớn từ MXH

 

Sau hoạt động quảng bá này mà lượng truy cập vào tab shop My Viettel lại càng gia tăng, giai đoạn ban đầu đã hoàn thành mục tiêu truyền thông để khách hàng biết đến sàn TMĐT trên My Viettel, truy cập mua sắm thường xuyên.

Trong thời gian tới, trung tâm Chuyển dịch số và KH&MKT của VTT sẽ tiếp tục phối hơp để tối ưu giao diện, trải nghiệm của shop và hứa hẹn nhiều chương trình mua sắm hấp dẫn để khách hàng có thể dễ dàng mua sắm trên My Viettel đúng như thông điệp “Bạn cần gì My Viettel cũng có!”

Chat hỗ trợ
Chat ngay