Mini game “Viết bài hay – Quà liền tay”

Để chào mừng sự ra mắt của cổng thông tin nội bộ mới VHT: VHTTekway, mini game với tên gọi “Viết bài hay – Nhận quà liền tay” được tổ chức với hi vọng CBNV VHT có thể chung tay, góp sức với đội ngũ Ban Biên tập VHTTekway để website nội bộ của chúng ta ngày càng nhiều nội dung chất lượng, phong phú về mặt hình thức cũng như sẽ là nơi lan tỏa được tin thần, thể hiện được cái “chất” riêng của con người Viettel nói chung và VHT nói riêng.

viet bai hay nhan qua lien tay

Nội dung mini game “Viết bài hay – Quà liền tay”.

1. Thể lệ cuộc thi: 
CBNV VHT hãy truy cập vào trang nội bộ VHTTekway tại địa chỉ: www.vhttekway.vn hoặc www.vhttekway.viettel.vn để có thể gửi bài viết của mình lên trang và không hề giới hạn hình thức (Bài viết, thơ, video trình diễn,…) hay thể loại bài viết (Ưu tiên những bài có cung cấp nội dung đầy đủ, chính xác và hấp dẫn). Với top 5 bài viết có số lượng view, comment và like cao nhất sẽ nhận được phần quà của BTC.

2. Thời gian:
Mini game diễn ra từ ngày 5/4 và kết thúc vào 17h30 ngày 12/4. Tất cả những bài viết được đăng tải lên VHTTekway sau thời gian này sẽ không được công nhận là hợp lệ.
Vào ngày 16/4, BTC sẽ công bố danh sách 5 CBNV có bài viết với số lượng view, comment và like cao nhất để thực hiện trao thưởng.

3. Giải thưởng:

  • 1 Giải nhất – 2 triệu đồng
  • 2 Giải nhì – 1 triệu đồng
  • 2 Giải ba – 500 nghìn đồng

P/s: Một gợi ý nhỏ là để bài viết đạt nhiều like và tương tác, CBNV nên thực hiện việc PR bài viết trên các kênh nội bộ khác như My Home hoặc kêu gọi đồng nghiệp vào ủng hộ để tăng cơ hội chiến thắng cuộc thi của mình nhé! Xin chúc cho những cá nhân dự thi gặp nhiều may mắn và mong rằng mọi người sẽ có những giây phút vui vẻ, thư giãn với mini game lần này.

Chat hỗ trợ
Chat ngay