Muốn đặt bữa trưa, người Viettel chỉ cần “chạm” màn hình

Tính năng đặt cơm trưa trên App Viettel Family đã được triển khai cho CBNV khối cơ quan Tập đoàn và các đơn vị: VCC, VTK, VTS VTAca… Nhờ đó CBNV dễ dàng đăng ký ăn trưa tại bếp ăn tập trung mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời bộ phận nhà bếp cũng chủ động về nguyên vật liệu, giảm tối đa lãng phí không cần thiết.

Xuất phát từ nhu cầu tối ưu hóa công việc của đội ngũ nhà bếp, nhân viên hành chính, đặc biệt là giảm thiểu lãng phí thực phẩm cho CBNV khi phải đi công tác. Tập đoàn đã triển khai tính năng đăng ký cơm trưa trên App Viettel Family. Mỗi CBNV khi muốn dùng bữa trưa chỉ cần đăng ký trên hệ thống trước 17h ngày trước đó. Ngoài ra CBNV cũng có thể đăng ký lịch ăn định kỳ.
b2 4 1
Trước đây, mỗi CBNV khi đăng ký cơm sẽ thực hiện thủ công theo đầu mối đơn vị, rồi báo lại Phòng Hành chính, đơn vị quản lý bếp ăn. Cách làm này không chỉ mất nhiều thời gian, tăng tải cho bộ phận hành chính, đồng thời không chủ động được khi có sự thay đổi. Việc đăng ký tự động suất ăn trên App Viettel Family đã biến bữa ăn trưa của CBNV trở nên đơn giản, thuận tiện.

Hiện tính năng này đã được triển khai tại khối cơ quan Tập đoàn và các đơn vị như: VCC, VTK, VTS VTAca… phục vụ việc đăng ký ăn trưa của hàng ngàn CBNV mỗi ngày.

b3 6 1

Dự kiến trong tháng 12/2020 Ban CNTT Tập đoàn sẽ tích hợp tính năng thanh toán trên ứng dụng sau đó triển khai đồng loạt tính năng đặt ăn trưa tại các bếp ăn tập trung của toàn Tập đoàn để tất cả các CBNV đều được trải nghiệm bữa trưa “công nghệ số”.

Chat hỗ trợ
Chat ngay