Myclip nâng cấp tính năng livestream version 2: Chính thức khởi động đường đua sáng tạo cho các streamer và KOLs

Ngày 01/04/2021, Myclip chính thức triển khai tính năng livestream version 2 với nhiều công cụ mới, dễ sử dụng và đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khán giả xem livestream.

Ngày 01/04/2021, Myclip chính thức triển khai tính năng livestream version 2 với nhiều công cụ mới, dễ sử dụng và đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khán giả xem livestream. Cũng nhân sự kiện này, MXH Video Myclip khởi động đường đua SĂN QUÀ TẶNG cho các nhà sáng tạo nội dung livestream trên Myclip với tên gọi “Đua TOP cùng thần tượng”.

myclip livestream version 2

Đua Top cùng thần tượng với thể lệ hấp dẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các streamers/ KOLs và khán giả xem livestream

Trong phiên bản nâng cấp lần này gia tăng sự tương tác khách hàng khi xem livestream, Myclip thử nghiệm phiên bản nhận Sao hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Khán giả vừa xem thần tượng mình livestream vừa đua TOP để nhận những món quà từ MXH Myclip.

dua top cung than tuong

Giao diện tính năng livestream version 2 của Myclip trẻ trung, bắt mắt và có nhiều cách thức tương tác mới lạ cho khán giả xem livestream.

Sân chơi Myclip lần này được khán giả đón chờ bởi chương trình “Đua TOP cùng thần tượng” diễn ra từ 01/04 đến ngày 30/06/2021 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 70 triệu đồng. Trên đường đua tìm ra người chiến thắng, những nhà sáng tạo nội dung (Các streamer, KOLs) cùng nhau tạo các nội dung chất lượng đem đến cho khán giả Myclip những chương trình phát live độc quyền, mới mẻ và hấp dẫn.

dua top cung than tuong 2

Rất nhiều nội dung live độc quyền, hấp dẫn đang chờ đến ngày lên sóng!

Cùng đón xem chương trình phát livestream trên Myclip tại http://myclip.vn/live và nhận thật nhiều quà tặng từ Mạng xã hội Video Myclip.

Tải ứng dụng Myclip để trải nghiệm dịch vụ tại http://myclip.vn/app

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình truy cập Fanpage Myclip https://www.facebook.com/myclipvn.viettel.fanpage

Chat hỗ trợ
Chat ngay