Mytel hợp tác triển khai thẻ ngân hàng kiêm ví điện tử

Ngày 3/12/2020, MytelPay và Ngân hàng CB Bank tại Myanmar đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phát hành thẻ đồng thương hiệu “MytelPay x CB Master Card”. Sự hợp tác đánh dấu cột mốc đột phá trong thị trường tài chính – ví điện tử tại Myanmar khi lần đầu tiên có một sản phẩm thẻ ngân hàng tích hợp với ví điện tử.

vi dien tu mytel

Lễ kí kết được diễn ra trang trọng tại văn phòng chính của Mytel

Khách hàng của MytelPay có thể sử dụng thẻ này để rút tiền mặt tại hơn 1000 cây ATM của CB Bank, bên cạnh gần 50,000 agents của MytelPay trên toàn quốc. Ngoài ra khách hàng còn có thể thanh toán online và các điểm chấp nhận thanh toán tại hơn 50,000 cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, trung tâm mua sắm trên toàn lãnh thổ Myanmar, và hàng triệu điểm chấp nhận trên toàn cầu thông qua mạng lưới MasterCard.

Hợp tác với CB Bank và MasterCard giúp Mytelpay đa dạng hoá hệ sinh thái, trở thành cộng đồng thanh toán lớn nhất Myanmar. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng có thể trả lương qua MytelPay, người lao động sẽ không mất phí rút tiền, dễ dàng và thuận tiện thanh toán và mua sắm tại hàng triệu điểm chấp nhận trên toàn cầu.

Hiện tại, MytelPay còn được chính phủ Myanmar chọn mặt gửi vàng, trở thành kênh thu thuế của hơn 5 triệu người dân tại Yangon, là nền tảng thanh toán quốc dân cho hóa đơn điện nước tại nhiều tỉnh, thành phố lớn như Yangon, Madalay, Mon, Taninthary và Kayah. Tính đến nay, MytelPay đã đạt gần 3 triệu người dùng và cũng là thị trường đầu tiên tích hợp với siêu ứng dụng MyID với gần 8 triệu người dùng, với mục tiêu mỗi người dân Myanmar đều sở hữu ứng dụng MyID. Tiên phong, chuyên nghiệp, sáng tạo là kim chỉ nam cho mọi hành động của Mytel, trong thời gian tới, bên cạnh viễn thông, MytelPay cùng với MyID sẽ là hai trụ chính trong việc đưa công nghệ thông tin và viễn thông số hóa cuộc sống của người dân Myanmar.

Chat ngay