Mytel tài trợ cho hơn 300 trẻ em mắc hội chứng Down

Mytel đã tài trợ 20 triệu Myanmar Kyat (tương đương gần 350 triệu VNĐ) cho Hiệp hội hội chứng Down tại Myanmar. Hoạt động ý nghĩa này đánh dấu bước phát triển tiếp theo của quỹ “Empower My Children – tiếp sức cho em” trong sứ mệnh đem đến tương lai tương tốt đẹp hơn cho trẻ em Myanmar.

Theo đó, toàn bộ số tiền sẽ được tài trợ cho hơn 300 trẻ em mắc chứng Down tại Myanmar, hỗ trợ các em trong việc kiểm tra theo dõi thường xuyên tình trạng sức khỏe và tinh thần; dược phẩm và các chi phí phẫu thuật cần thiết.

mytel

Buổi lễ tài trợ có sự tham gia của Giám đốc Đối Ngoại Nilar Aye và Giám đốc CNTT Zaw Lin

Bắt đầu hoạt động từ năm 2019, quỹ “Empower My Children” đã nhận được sự yêu mến của người dân với hoạt động ý nghĩa “Trái tim cho em”, hỗ trợ 100% chi phí phẫu thuật cho 34 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh và tiếp tục tiếp nhận hồ sơ các trẻ em có hoàn thành khó khăn đặc biệt cần giúp đỡ.

“Mytel tin tưởng rằng mỗi đứa trẻ đều có quyền được trưởng thành và sống hết mình. Mytel tin rằng cách tốt nhất để truyền sức mạnh tới một quốc gia là đầu tư sớm vào thế hệ tương lai. Khi chỉ dẫn đầu trong hoạt động kinh doanh, Mytel mong muốn trở thành tấm gương doanh nghiệp tiêu biểu trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng và xã hội.”, đồng chí Hoàng Trung Thành, Tổng Giám đốc Mytel chia sẻ

Trong thời gian đại dịch Covid diễn ra, Mytel cũng đã phối hợp với chính phủ, thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa khác như xây dựng tổng đài gây quỹ, quyên góp – tài trợ tiền mặt, chiến dịch “Khu chợ an toàn”, hỗ trợ dịch vụ viễn thông cho người dân… với tổng giá trị lên tới 200 triệu Myanmar Kyat.

Trong thời gian tới, Mytel tiếp tục trong kế hoạch đóng góp 80 triệu USD trong tối thiểu 15 năm cho các dự án trách nhiệm xã hội hướng đến trẻ em, tập trung vào các lĩnh vực như giáo dục và sức khỏe. Đến nay, Mytel đã cung cấp miễn phí internet cho gần 200 điểm trường và đào tạo hàng trăm nhân sự công nghệ thông tin viễn thông chất lượng cao cho Myanmar.

Hiện tại, Mytel hiện đang giữ vị trị thứ 2 tại Myanmar với 11,7 triệu thuê bao, chiếm 30% thị phần. Doanh thu dịch vụ duy trì mức 44 triệu USD/tháng, và tiếp tục duy trì tăng trưởng mỗi tháng 3%-5%. Mytel cũng đã thống lĩnh thị trường cố định băng rộng với 50% thị phần, đứng số 1 bền vững và bỏ xa 11 đối thủ đã kinh doanh nhiều năm trước đó.

Chat ngay