Ngắm nhìn logo mới của Viettel trên chiếc huy chương của VTNet

Đây chính là huy chương đầu tiên được gắn lên mình hình ảnh logo Viettel cũng như Viettel Networks. Theo chia sẻ của phần lớn runner, chiếc “mề đay” đặc biệt này là động lực lớn lao để các vận động viên đặt ra những cự ly thách thức cho mình.

huy chuong viettel

Huy chương được đặc biệt thiết kế riêng cho giải chạy bộ online “Bước chạy mùa xuân” với sự kết hợp khéo léo của logo Viettel Networks, tên giải cùng những hình ảnh mang đậm không khí đầu xuân. Giải chạy được tổ chức trong vòng 21 ngày từ mùng 1 Tết Tân Sửu đến ngày 21/1 Âm lịch (tức ngày 4/3/2021) dành cho toàn bộ CBNV VTNet và người thân.

Cuộc thi nhằm tạo ra hoạt động phong trào cho CBNV và người thân trong và sau dịp Tết, đồng thời khuyến khích mọi người rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Giải đã thu hút được gần 1.500 vận động viên và người thân. Trong đó, người VTNet chiếm gần 90%. Kết thúc giải, các runner đã hoàn thành hơn 85.000 km. Đây là giải chạy online thứ 2 của VTNet sau giải kỷ niệm 19 năm ngày thành lập, tuy nhiên vượt trội hơn hẳn cả về số lượng runner và tổng quãng đường.

5 67

Cùng không khí sôi nổi của hoạt động và sức hút từ chiếc huy chương đặc biệt, “Bước chạy mùa xuân” đã nhận được sự hưởng ứng từ những người tưởng chừng không bao giờ chạy bộ như anh Vũ Văn Thoại, TT Kỹ thuật KV3. Anh Thoại cho biết anh bị tai nạn khi công tác tại thị trường Mozambique từ năm 2015 khiến anh bị thương tật vĩnh viễn 74%. Trải qua 5 lần phẫu thuật “kinh hoàng” anh quyết định sẽ không mổ nữa.

“Việc đi lại của tôi khá khó khăn, ít vận động nên càng ngày chân trái càng teo lại. Với sự động viên của đồng nghiệp và mong muốn sở hữu chiếc huy chương ý nghĩa, tôi đã đến với môn thể thao này. Từ không thể đi bộ 200m, giờ tôi có thể chạy liên tục 2km. Trước đây tôi rất ngại di chuyển, nhưng giờ chạy bộ là môn thể thao tôi thường xuyên tập luyện, dù thỉnh thoảng vấp ngã do khả năng giữ thằng bằng không được tốt. Để duy trì sức khỏe, chắc chắn tôi và chạy bộ sẽ phải gắn liền với nhau”, anh Thoại chia sẻ.

Với 2 yêu cầu đặt ra là tham gia tối thiểu 10 ngày và vượt qua cự ly đăng ký, đã có gần 1.300 “chân chạy” về đích, chiếm hơn 85% số người tham gia. Có 7 cự ly để người chơi lựa chọn là 10km, 21km, 42km, 60km, 100km, 150km và 200km.

re

Anh Lê Năng Thuận, TT Kỹ thuật Toàn cầu, VTNet cùng con gái khoe chiến lợi phẩm

capture 6
Chị Nguyễn Thị Hậu, VTNet sung sướng khoe chiếc huy chương xịn xò nhất mình nhận được từ trước đến giờ

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao gần 30 giải thưởng dành cho cả tập thể và cá nhân. Cụ thể, Liên Quân Ban Quản lý Dự án HTVT và Ban Điều hành Tiếp xúc và Triển khai hạ tầng TN, KĐT, KCN đã xuất sắc giành ngôi vô địch. Nữ vận động viên Trần Thị Thanh Hồng của Ban Quản lý Dự án HTVT nhận giải nhất Nữ với thành tích ấn tượng 619 km sau 21 ngày. Ở bảng xếp hạng của Nam, anh Trần Bình Long thuộc TT Kỹ thuật KV3 đã duy trì phong độ của mình trong suốt 21 ngày, hoàn thành 540 km. Bên cạnh các giải thành tích, còn rất nhiều giải phụ dành cho người thân, hay giải khoảnh khắc ấn tượng, cung đường ấn tượng, vận động viên nhiều tuổi nhất,…

Chat hỗ trợ
Chat ngay