Ngày Sáng tạo Viettel 2021 được tổ chức ngay trong đơn vị

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ngày Sáng tạo Viettel năm nay sẽ được tổ chức theo hình thức mới. Theo đó, sự kiện kỷ niệm với tên gọi “Cộng hưởng để sáng tạo” được tổ chức trên không gian số, phần hội thảo đóng góp sáng kiến ý tưởng được tổ chức trong đơn vị theo nhóm nhỏ, không vượt quá 10 người…

ngay sang tao viettel

Ngày sáng tạo năm nay sẽ có 2 hoạt động chính. Từ 08h30-09h30, CBCNV theo dõi chương trình “Cộng hưởng để kiến tạo” trên Viettel Family để cùng Ban Tổng giám đốc Tập đoàn ôn lại lịch sử, truyền thống, những bài học với tinh thần quyết thắng, sáng tạo vượt khó của những thế hệ người Viettel trong 32 năm qua. Lưu ý đơn vị không tổ chức xem tập trung CBNV xem trực tiếp trên máy tính hoặc điện thoại.

Kết thúc sự kiện của Tập đoàn các đơn vị tổ chức hội thảo và hoạt động gắn kết. Nội dung tập trung vào các sáng kiến, ý tưởng về chuyển đổi số và các giải pháp giúp đơn vị hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Người Viettel ở mỗi đơn vị sẽ cùng nhau giải quyết vấn đề của chính đơn vị mình. Những ý kiến, đóng góp hay nhất sẽ được Hội đồng SKYT của từng cấp tự lựa chọn, đánh giá sáng kiến, ý tưởng, chủ động đưa vào áp dụng trong thực tế và đề xuất lên cấp trên trực tiếp thẩm định.

Ngày sáng tạo năm 2021 được tổ chức trong đơn vị để đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho CBNV. Tập đoàn cũng yêu cầu tạm dừng các hoạt động mời thân nhân gia đình CBNV và khách ngoài đơn vị đến tham gia chương trình.

Ngày hội Sáng tạo Viettel 2021 sẽ giúp mỗi thành viên của Ngôi nhà chung có nhận thức và tâm thế “sáng tạo là việc làm hàng ngày”, nhằm tạo ra sự khác biệt, thay đổi cách nghĩ, cách làm, tạo ra giá trị mới thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của Viettel và xây dựng Tập đoàn phát triển bền vững.