Ngày thứ 5 ĐỎ đầy ý nghĩa ở Trung tâm VAS: Giọt máu hồng gieo sự sống, gặt niềm vui

Ngày 18/03/2021, Trung tâm VAS phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương, tổ chức thành công chương trình Hiến máu nhân đạo với 51 đơn vị máu được hiến tặng thành công.

Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2021, nối tiếp sự thành công của Ngày thứ 5 Đỏ năm 2020, ngày 18/03/2021, Trung tâm VAS phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương, tổ chức thành công chương trình hiến máu tình nguyện tại Trung tâm VAS số 115 ngõ Núi Trúc. Kết thúc chương trình, tổng số đơn vị máu thu được 51 (trong đó 44 đơn vị máu có thể tích 350ml và 07 đơn vị máu có thể tích 250 ml).

Đúng 8h ngày 18/03/2021 (Thứ 5), mọi khâu chuẩn bị cho chương trình đã sẵn sàng. Thanh niên Trung tâm VAS trật tự xếp hàng đăng ký hiến máu theo sự hướng dẫn của các bác sỹ đến từ Viện huyết học và các bạn tình nguyên viên VAS hỗ trợ cho buổi hiến máu.

Ngày thứ 5 đỏ

(Không gian Tầng 1 tại VAS ngày thứ 5 ĐỎ là màu của nhiệt huyết, VASer hiến máu vì cộng đồng)

slide4 18

Ban Giám đốc Trung tâm VAS và Đoàn viên thanh niên TT VAS là những thành viên đi đầu và tích cực tham gia hiến máu)

Ngày thứ 5 Đỏ năm nay ở VAS cũng có rất nhiều anh chị em lần đầu tham gia hiến máu. Một chút lo lắng và sợ sệt của lần đầu tiên cũng qua nhanh, với tinh thần cho đi là còn mãi, VASer đã vượt qua chướng ngại tâm lý đầu tiên và hoàn thành việc hiến máu một cách suôn sẻ và hân hoan rạng ngời. Chia sẻ với BTC của chương trình sau khi hiến máu thành công, Anh Hồng Quang (Phòng Giải pháp Truyền hình) tâm sự: “Anh nghĩ thì cũng hơi sợ, nhưng mà cái gì cũng có lần đầu, anh tin là mình làm được, anh muốn góp sức nhỏ bé của mình cho cộng đồng”. Ngày hôm nay, ở VAS chúng tôi tự hào về đồng nghiệp của mình những cái tên như  Anh Tú, Đình Lan, Hồng Quang, Lệ Mỹ, Sơn Tùng, Văn Lực … đều bước qua được lần đầu tiên Hiến máu, vượt qua sự sợ hãi bản thân, hành động vì cồng đồng. Thả tim nhiệt tình cho những đồng nghiệp Viettel của tôi!

slide2 22

Những gương mặt VAS và lần đầu tiên tham gia Hiến máu, một chút lo lắng nhưng rất vui vẻ và hào hứng

Dù là lần đầu hay những lần kế tiếp, VASer vẫn nhiệt tình đăng ký tham gia chương trình. BTC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của anh chị em Trung tâm về thời gian tổ chức hiến máu để có thể trở thành một phần của ngày hội hiến máu mang tên VAS. “Một lần Hiến máu cứu giúp ba người”!

Trong tiết xuân vẫn còn đâu đây, ngày thứ 5 Đỏ ở VAS chất chứa tình cảm yêu thương của những người đồng nghiệp trẻ. Đúng là Giọt máu hồng gieo sự sống, gặt niềm vui và hạnh phúc!

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc Tuyệt vời trong ngày thứ 5 Đỏ ở VAS

slide5 10

Năm nay Phòng Biên tập nội dung là team có nhiều thành viên tham gia hiến máu nhất. Những bóng hồng xinh đẹp của Phòng BTND thật dũng cảm và đáng tự hào!

slide6 6

Những thanh niên Phòng BTND nhiệt tình tham gia ngày hội hiến máu.

slide7 5

Phòng Kế hoạch kinh doanh, Dịch vụ hợp tác, VAS nước ngoài, Nội dung số và những đại diện tham gia Ngày thứ 5 đỏ.

slide8 4

Team những anh em Phòng Sản xuất phần mềm cùng nhau góp sức làm nên sự thành công của chương trình.

slide9 3

Những chàng trai, cô gái đến từ Phòng kỹ thuật vui vẻ hòa vào không khí chung của chương trình.

slide10 1

Team 3 chị em đến từ Myclip không giấu được niềm vui được trở thành 1 phần của Ngày thứ 5 ĐỎ.

slide11 1

Team Giải pháp Truyền hình và niềm vui khi hiến máu thành công.

Chat ngay