Người Viettel hào hứng gắn thẻ thu phí không dừng ePass

⇒ Đăng ký online miễn phí ePass tại đây: https://myvt.net/dang-ky-online-mien-phi-epass-dich-vu-thu-phi-khong-dung/

Chiều ngày 8/12/2020, CBNV khối Cơ quan Tập đoàn tranh thủ giờ Happy Time đăng ký gắn thẻ ePass – trải nghiệm dịch vụ thu phí tự động không dừng do Công ty CP Giao thông số Việt Nam (VDTC) triển khai.

thu phi tu dong khong dung 1

Mở đầu giai đoạn chính thức triển khai thí điểm dịch vụ ePass, VDTC mời trải nghiệm tới toàn bộ CBNV Viettel trên khắp 63 tỉnh/thành phố. Mục đích nhằm thu nhận, lắng nghe ý kiến đóng góp về dịch vụ từ chính người Viettel – với góc nhìn như những khách hàng gần gũi, khách quan nhất và khó tính nhất. Theo đó tất cả CBNV Viettel được miễn phí dán thẻ ePass lần đầu từ nay đến 31/12/2020, CBNV dán thẻ lần 2 phải trả phí 120.000đ/ lần.

dsc 4465

Anh Võ Huy Thái – Ban Nghiên cứu sản xuất cho biết “Khi nhận được thông tin mời CBNV trải nghiệm thử dịch vụ thu phí không dừng của VDTC tôi rất hào hứng muốn trải nghiệm ngay. Trước tiên là để xem dịch vụ triển khai thực tế như thế nào. Bên cạnh đó trong tình hình dịch bệnh như hiện nay việc hạn chế tiếp xúc và sử dụng tiền mặt sẽ giúp chúng ta phòng chống bệnh dịch tốt hơn”.

dsc 4484

Dịch vụ ePass mang đến lợi ích không chỉ cho khách hàng mà còn góp phần không nhỏ trong việc tăng cường khả năng quản lý, tránh thất thoát của nhà đầu tư BOT và Chính quyền, giúp giảm thiểu ùn tắc, tai nạn giao thông và ô nhiễm môi trường. Mặc dù triển khai sau, tuy nhiên sản phẩm ePass của Viettel có nhiều điểm vượt trội so với sản phẩm hiện hành. Tiêu biểu là tính năng thanh toán trực tiếp khi qua trạm đối với các khách hàng có sử dụng Viettel Pay; hệ sinh thái đa sản phẩm dịch vụ trên nền tảng Viettel Pay; hỗ trợ nạp/rút tiền mọi lúc, mọi nơi… từ đó kỳ vọng sẽ xóa bỏ mọi rào cản của khách hàng khi tiếp cận với sản phẩm dịch vụ.

dsc 4454

Chị Ngô Thị Quỳnh Nga – Ban Đầu tư Xây dựng cho biết “ Sử dụng ePass giúp tôi tiết kiệm thời gian lưu thông, hạn chế dùng tiền mặt. Sắp tới là dịp lễ tết CBNV sẽ di chuyển nhiều vì thế được trải nghiệm miễn phí dịch vụ thu phí tự động không dừng là một tiện ích với người Viettel “

Có 2 cách để tham gia dán thẻ và kích hoạt tài khoản giao thông ePass: (1) CBNV trực tiếp truy cập vào website tại địa chỉ https://www.thuphikhongdung.com/ và làm theo hướng dẫn; (2) CBNV đăng ký tại bộ phận hành chính đơn vị.

Khi đăng ký, CBNV cần chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ như sau:

  • Một trong các giấy tờ tùy thân: CMTND/CCCD; Giấy phép lái xe hoặc Hộ chiếu (Bản gốc)
  • Giấy đăng kiểm xe
  • Giấy Chứng nhận đăng ký xe
  • Giấy để nghị mở tài khoản giao thông (tải về theo mẫu tại đây)
Chat ngay