Người VTNet hòa mình và gắn kết trong ngày hội thể thao

Chào mừng 19 năm ngày truyền thống TCT Mạng lưới Viettel (VTNet) và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động giai đoạn 2009 – 2019, hàng loạt hoạt động thể thao đã được TCT tổ chức, thu hút hàng nghìn lượt CBNV tham dự.

vtnet the thao

Thành công nhất có thể nói đến giải chạy bộ online “Race of Heroes” được Tổng Công ty tổ chức từ ngày 19/11. Sau 19 ngày tranh tài, hơn 1.000 vận động viên VTNet đã nhiệt tình hưởng ứng và hoàn thành các yêu cầu của Ban tổ chức đó là chạy tối thiểu 10 ngày, quãng đường chạy tối thiểu 19km đối với nam và 10km đối với nữ.

manphoto 311

Đặc biệt, mỗi km runner hoàn thành sẽ ủng hộ 1.900 đồng cho đồng bào miền Trung. Có lẽ chính bởi ý nghĩa này, hoạt động đã trở thành giải chạy có quy mô lớn nhất từ trước đến nay do Tổng Công ty tổ chức, thu hút số lượng vận động nhiều nhất, phần thưởng lớn nhất.

manphoto 312

Nằm ngoài dự đoán của Ban tổ chức, các vận động viên đã hoàn thành hơn 74.000km, qua đó ủng hộ được 141 triệu đồng tới đồng bào miền Trung. Đóng góp vào thành tích đó, không chỉ có những vận động viên đam mê bộ môn chạy bộ, có rất nhiều người lần đầu tiên đến với môn thể thao này. Sức lan tỏa từ đồng nghiệp cùng những giá trị nhân văn đã truyền cảm hứng đến chị Trương Thu Hương.

“Tôi đã từng thử nhưng thấy chạy bộ rất mệt và không phù hợp với mình. Thế nhưng, phong trào này thật sự mang nhiều ý nghĩa, lại thấy đồng nghiệp xung quanh hô hào nhau rất nhiều nên tôi quyết định thử lại. Lúc đầu chạy được vài km đã phải lê lết, thở dốc, nhưng giờ tôi không dừng lại được nữa! Đã qua 19 ngày của giải nhưng tôi vẫn duy trì chạy hàng ngày, có chặng còn chạy được mười mấy km”. – Chị Hương chia sẻ.

manphoto 280

Song hành cùng giải chạy lớn của Tổng Công ty, các TT Kỹ thuật Khu vực cũng tổ chức phong trào tại đơn vị nhằm tiếp thêm động lực cho CBNV đồng thời gắn kết anh chị em trong đơn vị. Nổi bật có thể kể đến phong trào tại Khu vực 3 quy tụ hơn 200 runner, bao gồm cả gia đình của các đồng nghiệp Viettel.

cb09356249b7b8e9e1a6

Hay giải chạy của gần 70 vận động viên Khu vực 2 đã hoàn thành con số ấn tượng 1919km, mừng sinh nhật 19 tuổi của Tổng Công ty.

btt 6112

Đối với bộ môn thể thao vua, Tổng Công ty tổ chức đã tổ chức giải bóng đá nội bộ khu vực miền Bắc với sự tham gia của 9 đội bóng, chia 3 bảng đá vòng tròn 1 lượt. Các trận đấu gay cấn, có chất lượng chuyên môn cao không chỉ dành được sự quan tâm của các cầu thủ mà còn hàng trăm vận động viên.

btt 7450

Sau hơn 1 tháng thi đấu, TT Kỹ thuật KV1 của VTNet đã trở thành “tân vương” nhờ lối chơi kỹ thuật và kỷ luật. Đội bóng cũng sở hữu hàng tấn công xuất sắc nhất giải với nhiều bàn thắng nhất cùng danh hiệu vua phá lưới.

btt 6917

Bộ môn bóng bàn năm nay thu hút gần 30 vận động viên với 12 đôi và 24 vận động viên đơn nam. Trong đó, có rất nhiều gương mặt mới cũng chính là những ẩn số đem đến sự hấp dẫn của giải đấu.

btt 6815

Trình độ đồng đều giữa các vận động viên đã đem đến những trận đấu nghẹt thở cho khán giả. Những đường bóng không tưởng đã đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: hồi hộp, lo lắng đến ngỡ ngàng.

btt 7034

Hội thao thực sự đã truyền cảm hứng đến tất cả CBNV trong Tổng Công ty. Không chỉ đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, hoạt động còn là cầu nối gắn kết các đồng nghiệp trên mọi miền Tổ quốc.

Chat hỗ trợ
Chat ngay