Nhân Ngày Sáng tạo Tập đoàn, VTT mời khách hàng “hiến kế” để cùng viết nên cuộc sống số

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm thành lập Tập đoàn, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (VTT) phát động chương trình “Cùng Viettel viết nên cuộc sống số” với mong muốn tiếp nhận toàn bộ những góp ý, phản ánh của khách hàng về sản phẩm dịch vụ để giúp Viettel tiến xa hơn trên con đường kiến tạo xã hội số.

Theo đó từ nay đến hết tháng 12/2021, khách hàng đang sử dụng dịch vụ có thể gửi ý kiến đóng góp cho Viettel. Ban tổ chức khuyến khích các góp ý, đề xuất  mang tính công nghệ, áp dụng các giải pháp kỹ thuật trên nền tảng số để giúp Viettel tối ưu sản phẩm. Bên cạnh đó, góp ý giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trên nền tảng Internet cũng được Viettel đặc biệt quan tâm. VTT tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng ở tất cả các kênh gồm: cửa hàng, tổng đài, website, email, app, facebook…. Tham gia cuộc thi, khách hàng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như điện thoại IPHONE Iphone 12 Pro Max 256GB, voucher mua sắm Vinmart,…

Trong hơn 10 năm qua, nội bộ Tập đoàn đã ghi nhận gần 70.000 sáng kiến, ý tưởng (SKYT) do CBNV đăng ký, đem lại giá trị làm lợi hơn 3.800 tỷ đồng. Với việc đưa hoạt động sáng kiến, sáng tạo đến với tất cả các khách hàng sẽ giúp cho VTT mở rộng tập khách hàng “hiến kế” cho đơn vị hoàn thiện sản phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

ngay sang tao

Đồng chí Đinh Tiến Dũng – Giám đốc TT CSKH VTT, cho biết ” Thông qua chương trình “Cùng Viettel viết lên cuộc sống số” sẽ giúp VTT ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của KH cho sự phát triển của Viettel trong công cuộc chuyển đổi số, góp phần mang viễn thông đến gần hơn nữa với người dân. Song song với việc triển khai chương trình trong năm nay chúng tôi cũng hoàn thành việc xây dựng hệ thống nhận diện chủ động chất lượng dịch vụ di động và cố định băng rộng để thực hiện điều hành và xử lý lỗi trước khi khách hàng phản ánh, phàn nàn về chất lượng dịch vụ. Nhờ đó, hoạt động chăm sóc khách hàng trở nên thông minh và hiệu quả hơn, đồng thời tiết kiệm được chi phí cũng như nhân công thực tế”.